Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất)- Đại lý sơn Jotun chính hãng

Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Sơn ngoại thất có thể coi là một lớp lá chắn bên ngoài để bảo vệ ngôi nhà bạn. Đây là một loại sơn chuyên dụng sử dụng để sơn ở bề mặt tường bên ngoài trời. Lớp sơn này không những ngăn chống thấm cho ngôi nhà của bạn từ bên ngoài mà còn tăng tính thẩm mỹ cho tổ ấm của bạn.

1. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Mô tả chung về sơn ngoại thất

1.1.  Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Sơn ngoại thất là gì?

Sơn ngoại thất hay sơn nước ngoài trời là điều không thể thiếu khi thi công sơn nhà. Đây là loại sơn chuyên dùng để sơn bên ngoài  các công trình như nhà ở, chung cư, biệt thự… Vì phải thường xuyên tiếp xúc với các tác động từ môi trường như nắng mưa, thời tiết, bụi bẩn nên sơn ngoại thất có ưu điểm chịu đc sự khắc nghiệt, chống rêu mốc, chống thấm, cách nhiệt, chống lại tia UV, ngăn chặn sự bong tróc của các mảng tường rất hữu hiệu.

1.2. Sơn ngoại thất gồm các loại sơn nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn ngoại thất khác nhau với chức năng và thành phần khác nhau. Khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa sơn ngoại thất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động của thời tiết, côn trùng, nấm mốc và những tổn hại từ môi trường khỏi những tác động của thời tiết. 

Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất)-tongkhosonnuoc.vn 05

Đây là một lớp sơn quan trọng, nó như một lớp áo để bảo vệ ngôi nhà của bạn, chính vì vậy bạn nên xem xét kỹ trước khi chọn loại sơn phù hợp. Dưới đây phân loại một số dòng sơn ngoại thất bạn nên biết:

1.2.1. Sơn gốc nước và sơn gốc dầu

Đặc điểm của sơn gốc nước là bạn có thể làm sạch vết sơn, chổi lăn, cọ sơn với nước khi làm bắn ra ngoài khu vực sơn hoặc vệ sinh dụng cụ sơn. Sơn gốc nước sẽ nhanh khô hơn, ít mùi và an toàn với sức khỏe.

Còn sơn gốc dầu thì khi dây ra ngoài hay vệ sinh các dụng cụ sơn bạn cần phải dùng đến các chất tẩy rửa để xử lý các vết bẩn. Mặc dù sơn gốc dầu không nhanh khô như sơn gốc nước nhưng sơn gốc dầu sẽ cho tường nhà bạn có độ bền màu cao hơn, chống bám dính bụi bẩn và chịu chùi rửa tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sơn dầu lên trên sơn nước nhưng không thể làm ngược lại.

1.2.2. Độ bóng bề mặt sơn ngoại thất

Độ bóng của sơn sau khi sơn khô cũng là một yếu tố để phân biệt giữa các loại sơn ngoại thất. Có rất nhiều loại sơn có độ bóng khác nhau nhưng có 3 loại mà nhiều người sử dụng đó là sơn bóng, sơn bán bóng, sơn mờ (sơn mịn). Cũng như tên gọi thì các loại sơn này sau khi khô có độ bóng và độ chùi rửa khác nhau.

Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất)-tongkhosonnuoc.vn 02

2. Giá sơn Jotun ngoài nhà ( ngoại thất) – Các sản phẩm sơn ngoại thất Jotun

Lấy cảm hứng và tham vấn để tìm ra sản phẩm sơn không chỉ bền màu mà còn có màu sắc tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn.Các sản phẩm sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun được lựa chọn để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Để giúp quý khách hiểu thêm về các đặc tính của một số sản phẩm sơn ngoài nhà Jotun, sau đây tổng kho sơn Tịnh Anh xin giới thiệu chi tiết từng sản phẩm sơn ngoại thất jotun được phân phối tại đại lý sơn Jotun tại Hà Nội để các bạn cùng tham khảo:

2.1. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) –  Sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield

2.1.1. Sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield –  Bền màu tối ưu

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun, Jotashield Bền Màu Tối Ưu được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield Bền Màu Tối Ưu tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu. Với chất tạo màng đặc biệt của sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch ngay cả trong trời mưa giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.

Jotun Jotashield bền màu tối ưu - tongkhosonnuocvn 3

Sơn Jotun cao cấp Jotashield Bền Màu Tối Ưu có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc. Ngoài ra giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) còn rất hợp lý .

xem sản phẩm tại:

2.1.2. Sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield –  Chống phai màu

Với công nghệ tiên tiến và công thức đặc biệt, sơn Jotun Jotashield đã được thiết kế để chống phai màu dưới tác động của ánh sáng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt. Sơn Jotashield tạo nên một lớp màng bảo vệ mạnh mẽ, không chỉ giữ cho màu sắc ban đầu không bị mờ đi, mà còn ngăn chặn quá trình phai màu do tác động của tia UV.

Khả năng chống phai màu của sơn Jotun Jotashield đem lại cho ngôi nhà sự tươi mới và rạng rỡ trong suốt nhiều năm. Bạn có thể yên tâm rằng màu sắc ban đầu mà bạn lựa chọn sẽ được duy trì, không bị biến đổi hay mất đi điểm nhấn trang trí của ngôi nhà.

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu mới lon 5L_tongkhosonnuoctinhanh 1

Xem sản phẩm tại:

2.1.3. Sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield –  Che phủ vết nứt

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield là một lựa chọn tuyệt vời để che phủ và bảo vệ các vết nứt trên bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Với công thức đặc biệt và tính năng chất lượng, sơn Jotashield giúp làm mờ và che phủ các vết nứt, mang đến một bề mặt mịn màng và đẹp tự nhiên.

Với màng sơn mềm dẻo ,Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield sẽ che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai nhằm bảo vệ kết cấu bê tông không bị giảm chất. Đồng thời hình thành 1 màng ngăn chặn để chống lại sự thẩm thấu của nước mưa từ bên ngoài vào trong tường, nhưng vẫn cho phép hơi ẩm từ trong bê tông thoát ra ngoài. Màng sơn còn có tác dụng phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát cho công trình.

Son_Jotashield_Che_Phu_Vet_Nut_5L_Tongkhosonnuoctinhanh-9

Xem sản phẩm tại:

2.1.4. Sơn phủ ngoại thất cao cấp Jotun Jotashield – Sạch vượt trội

Sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Jotun. Loại sơn được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm có khả năng chống bám bụi và dính bẩn, giúp giữ cho bề mặt tường luôn sạch sẽ và bền đẹp.

 • Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội có độ phủ cao. Tính năng giúp che phủ hoàn toàn các vết trầy xước và bề mặt không đồng đều trên tường.
 • Sản phẩm có khả năng chống nấm mốc và rêu, giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi những tác động tiêu cực của môi trường.
 • Sơn Jotun Jotashield sạch vượt trội còn có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời . Cùng các tác động thời tiết khác, giúp giữ cho màu sắc của tường không bị phai mờ.
 • Sản phẩm còn được thiết kế đặc biệt với công thức dễ dàng tẩy rửa và lau chùi, giúp bề mặt tường luôn sạch sẽ và mới mẻ trong thời gian dài.

Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội lon 1L_tongkhosonnuoctinhanh 1

Xem sản phẩm tại:

2.2. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Sơn chống thấm Waterguard

Sơn chống thấm Waterguard là sản phẩm sơn chống thấm gốc nước cao cấp của Jotun, giúp bảo vệ tường nhà, ngăn chặn sự thấm nước, đặc biệt trong mùa mưa và khi thời tiết có độ ẩm cao, đảm bảo màng sơn được bảo vệ, không bị hư hại, giảm thiểu tối đa chi phí bảo dưỡng.

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard luôn có những ưu điểm nổi bật có thể thuyết phục cả những khách hàng kỹ tính nhất. Sản phẩm có tác dụng chính là bảo vệ tường không bị nước, ẩm xâm nhập gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng màng sơn. 

Sơn chống thấm có màu Jotun Waterguard thùng 6kg_tongkhosonnuoctinhanh 4

Sơn chống thấm WaterGuard là sản phẩm sơn gốc acrylic biến tính nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để sơn mọi bề mặt, bao gồm cả những bề mặt bê tông, tường tô vữa, dùng được cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Nhưng chủ yếu nó được dùng để sơn không gian bên ngoài. 

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm Sơn chống thấm Waterguard chất lượng cùng mức giá ưu đãi nhất. Đây cũng là dòng sản phẩm SƠN JOTUN bán chạy hàng đầu của chúng tôi, nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách trong những năm qua. 

Xem và mua sản phẩm tại:

2.3. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max

Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max là một sản phẩm sơn chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ và làm đẹp cho các bề mặt ngoại thất của ngôi nhà. Đây là một sản phẩm sơn bền màu, chịu được thời tiết khắc nghiệt và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tough Shield Max cam kết mang lại màu sắc bền bỉ và khả năng chống lại thời tiết, tia cực tím và bức xạ mạnh mẽ dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với Tough Shield Max, việc thi công giờ đây được thực hiện dễ dàng hơn nhờ vào độ dàn trải và độ che phủ được cải thiện, giúp sơn trải đều và lớp sơn mịn.

 • Kháng tia cực tím
 • Chống rong rêu & nấm mốc
 • Che phủ tốt

Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max thùng 5L-tongkhosonnuocvn 2

Xem và mua sản phẩm tại:

2.4. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) – Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield 

Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield là một sản phẩm sơn cao cấp với nhiều đặc tính kỹ thuật ưu việt. Sau đây là các thông số kỹ thuật về khả năng chống thời tiết, khả năng chịu mài mòn và độ bền của sơn ngoại thất Jotun Tough Shield:

Khả năng chống thời tiết: Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield có khả năng chống thời tiết vượt trội, giúp bảo vệ bề mặt được sơn khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng và sương mù. Sơn cũng có khả năng chống tia UV, giảm thiểu tác hại của ánh nắng mặt trời đối với bề mặt được sơn và kéo dài tuổi thọ của lớp sơn.

Khả năng chịu mài mòn: Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield có khả năng chịu mài mòn cao, giúp bảo vệ bề mặt được sơn khỏi các tác động va đập, xước hoặc trầy xước. Với khả năng chịu mài mòn tốt, sơn ngoại thất Jotun Tough Shield sẽ giữ được độ bóng và độ mịn của lớp sơn trong thời gian dài.

Độ bền: Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield có độ bền cao, giúp lớp sơn bảo vệ bề mặt được sơn trong thời gian dài. Sơn cũng có khả năng chống rêu mốc và tảo, giúp giữ cho bề mặt được sơn luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

Jotun-tough-shield-1024x631

Xem và mua sản phẩm tại:

3. Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) cập nhật mới nhất tháng 03/2024

Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới quý khách hàng Giá sơn Jotun mới nhất, Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) được cập nhật tháng 03/2024 để quý khách có thể tham khảo:

Tên sản phẩm Tính năng Bao bì ( lít, kg) Giá bán ( VNĐ)
Jotashield bền màu tối ưu Bền màu dài lâu, ít bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa 1 635.000
5 3.090.000
Jotashield sạch vượt trội Công nghệ chống bám bụi đột phá, tính năng ngăn vừa vết bẩn và tự làm sạch bề mặt, chống rong rêu và nấm mốc, giảm nhiệt và kháng tia cực tím 1 525.000
5 2.515.000
15 7.355.000
Jotashield che phủ vết nứt Bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi và sơn đàn hồi cao cấp che phủ vết nứt 5 2.695.000
Jotashield chống phai màu Chống  nắng hiệu quả, giảm nhiệt, ngăn ngừa vệt nước, chống rong rêu và nấm mốc, chống bám bụi, chống thấm nước 1 500.000
5 2.425.000
15 7.145.000
Tough Shield max Kháng tia cực tím, chống rong rêu và nấm mốc, chống bong tróc 5 1.480.000
17 4.950.000
Tough Shield Bền với thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, chống bong tróc 5 860.000
17 2.740.000
WaterGuard Chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, chống nấm mốc 6kg 1.335.000
20kg 4.170.000

Lưu ý: Đây là bảng giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất) được cập nhật theo bảng giá tiêu chuẩn của hãng. Nếu bạn lựa chọn mua hàng  Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội chúng tôi luôn có các chính sách bán hàng cùng mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn hãy vui lòng liên hệ theo số hotline : 0914.767.919  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất)-tongkhosonnuoc.vn 04

4. Giá sơn Jotun ngoài nhà ( ngoại thất) – Cách sử dụng sơn ngoại thất 

Nhiều người mua sơn ngoại thất về nhưng không nắm rõ quy trình cách sơn tường nhà sao cho đẹp và hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn:

 • Điều đầu tiên và quan trọng nhất trước khi sơn tường ngoại thất bên ngoài là bề mặt tường cần phải phẳng và nhẵn. Bề mặt tường nhẵn, phẳng không chỉ giúp cho lớp sơn của bạn bám chắc mà còn giúp tiết kiệm đáng kể lượng sơn thi công.
 • Trước khi sơn lớp sơn ngoại thất, Đảm bảo bề mặt tường của công trình phải thật khô trước khi sơn ngoại thất. Nếu tường đang ẩm mà bạn sơn luôn thì sơn sẽ không bám và dễ dẫn đến phồng và mốc lớp sơn. Vì vậy muốn sơn ngoại thất ngoài trời bạn cần phải được thi công vào những ngày thời tiết thật nắng.
 • Quy trình sơn ngoại thất người thợ sơn cần đảm bảo nghiêm ngặt các bước sau: lớp lót nên sơn ít nhất 2 lần để giúp cho bề mặt sơn đều và giảm được lượng sơn phủ bên ngoài. Còn đối với lớp phủ ngoài trời bạn có thể thực hiện 1 – 2 lớp, tuỳ theo kinh phí của từng chủ đầu tư.
 • Điều lưu ý cuối cùng khi sơn ngoại thất đó là cần để lớp sơn lót thật khô mới sơn đến lớp sơn phủ. Tuyệt đối không sơn liên tiếp. Nếu trong trường hợp gấp rút về thời gian người thợ sơn cũng phải đảm bảo khoảng cách vài tiếng, sau khi sờ tay vào lớp sơn lót không còn thấy dính nữa thì mới sơn tiếp lớp phủ màu bên ngoài.

Tham khảo thêm: 

Giá sơn Jotun ngoài nhà (ngoại thất)-tongkhosonnuoc.vn 01

5. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đại lý Jotun chính hãng

5.1. Giới thiệu về đại lý sơn Jotun chính hãng Tịnh Anh

Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà và công trình của quý khách hàng một diện mạo khang trang, bền đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình. Đại lý cấp 1 sơn Jotun không ngừng cố gắng phát triển đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn, hỗ trợ giám sát, Thi công sơn tường nhà tại công trình chuyên nghiệp, uy tín.

Không những thế, Showroom sơn Jotun tại Hà Nội với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có  kiến thức chuyên sâu về phối màu sơn nhà, chọn màu  sơn nhà hợp phong thủy. Am tường kiến trúc nội, ngoại thất, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn thi công sơn nước, cách xử lý và cách khắc phục sự cố khi xảy ra với sơn nước. Hướng dẫn thi công sơn đúng quy trình giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.

Tổng kho sơn Tịnh Anh là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm sơn chất lượng cao nhất và là Đại lý cấp 1 sơn Jotun chính hãng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm SƠN JOTUN cùng dịch vụ  Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Đại lý Jotun chính hãng còn phân phối đầy đủ các loại sơn từ sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy,….. của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Nippon, Spec,… Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về báo giá thi công sơn Dulux, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội giá tốt nhất cho các nhà thầu và công trình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun, Sơn nội thất Jotun, tại :

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng sang trọng tại:

5.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *