Bột bả Nippon

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tường sau khi sử dụng một thời gian hoặc những bức tường mới sau khi thi công thường sử dụng một lớp bột bả để tăng cường độ mịn và chất lượng của bức tường. Bột bả Nippon hiện đang là loại bột bả được yêu thích sử dụng nhất hiện nay.

1. Bột bả Nippon – Đặc điểm

Loại bột bả này còn được người tiêu dùng gọi bằng tên ngắn gọn khác chính là bột trét tường Nippon. Đối với loại bột bả này có chức năng chính là làm cho bề mặt tường mịn màng hơn, nhất là đối với các loại tường có những vết nứt nhỏ. Được coi như là một lớp bảo vệ bên ngoài tăng cường được khả năng chống lại những yếu tố tác động của môi trường.

bột bả Nippon

Riêng dòng bột bả này thích hợp sử dụng dành riêng cho những bề mặt tường nội thất bên trong nhà như những loại tường trát vữa, tường gạch, tường làm từ bê tông và cuối cùng là tường được làm từ gỗ đã được sơn lót. Một số đặc điểm của bột bả Nippon:

– Cứng và rất bền
– Độ bám dính rất tốt trên các bề mặt nói trên
– Không bị nứt ở điều kiện thi công bình thường
– Khả năng chống thấm nước cao
– Dễ xả nhám hơn

2. Bột bả Nippon – Công dụng

Bột bả Nippon là sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa các công trình.
Đặc biệt là trong việc lấp đầy các vết nứt nhỏ và giúp bề mặt tường trở nên láng mịn thì bột bả Nippon sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn đấy.

3. Bột bả Nippon – Ưu điểm

3.1. Phương pháp thi công đơn giản, dễ thực hiện

Là loại bột trét tường được pha chế thích hợp sử dụng cho nhiều bề mặt như: các bề mặt tường, tường trát vữa, tường gạch, bê tông, gỗ đã được thực hiện sơn một lớp sơn lót. Vì thế quá trình thi công rất đơn giản thực hiện.

bột bả Nippon - tongkhosontinhanh

Với khả năng bám dính tốt trên các mặt phẳng nên việc lau chùi, vệ sinh đối với loại bột này cũng đơn giản và dễ thực hiện. Điều này giúp rút ngắn được thời gian thi công cũng như công sức thực hiện của bạn.

3.2. Tính ưu việt vượt trội

  • Bột bả này được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa các công trình hiện nay. Đây là loại bột trét tường giúp làm phẳng, mịn cho các bề mặt hiện nay.
  • Bên cạnh đó, bột bả Nippon còn có khả năng chống ẩm, chống mốc và chống nước hiệu quả.
  • Hơn nữa, loại bột này lại có giá thành hợp lý nên được nhiều người sử dụng.
  • Bột bả Nippon cũng là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhờ sự chùi rửa dễ dàng, khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn dễ dàng.
  • Từ đó, giúp cho quá trình thi công của bạn diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhưng hiệu quả mang lại cao.

2. Bột bả Nippon – Phương pháp thi công

bột bả Nippon - tongkhosontinhanh

– Để tiến hành thi công đối với bột bả Nippon thì cần khoảng 14 đến 16 lít sạch hòa cùng 1 bao bột trét tường.
– Nên đổ bột vào nước, không nên đổ nước vào bột để tránh tình trạng bị vón cục. Sau đó, để hỗn hợp vừa trộn trong khoảng 10 phút, sau đó trộn một lần nữa.
–  Bạn sẽ tạo ra được một hỗn hợp đồng nhất rất dễ sử dụng. Sau đó, hãy dùng dao trét chuyên dụng để tiến hành thực hiện.
–  Tùy thuộc vào độ dày thực hiện độ phủ là 30-40 mét vuông trên 1 bao 40kg. Trong quá trình thi công nên sử dụng 2 – 3 lớp bột bả nippon.
–  Trước hết cần sơn lót bằng 01 lớp sơn lót nội thất nippon. Sơn phủ bằng 02 lớp sơn phủ nội thất nippon.
– Trong quá trình thi công cần tránh tiếp xúc trực tiếp với da, hạn chế thi công ở nhiệt độ thấp hơn 10 độ C và độ ẩm lớn hơn 85%.
– Đồng thời, cũng cần phải ự đồ bảo hộ thích hợp khi tiến hành thi công. Sau khi thi công xong cần phải để bề mặt khô 16 tiếng trước khi trét lớp bột thứ 2
– Sau khi thi công xong cần phải rửa sạch dụng cụ lại với nước sạch. Bảo quản bột ở nơi khô ráo và thoáng mát.

4. Tổng kho sơn nước Tịnh Anh – Đơn vị cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng

Mỗi thương hiệu sơn nước đều có sản phẩm bột trét tường riêng, do đó trong bảng giá sơn của mỗi hãng đều có giá bột trét tường.

Liên hệ Tổng kho sơn nước Tịnh Anh để có báo giá chính xác và mức chiết khấu phù hợp nhất:

– Địa chỉ: số 34 Vành đai 3, Tây Trà, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

– Hotline:056.884.8888 – 0979.139.768

– Email: tongkhosontinhanh@gmail.com

– Website: tongkhosonnuoc.vn

error: Content is protected !!