Showroom sơn Jotun tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, chính hãng

Sơn Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng đến từ Nauy. Với lịch sử phát triển trên 85 năm, hiện nay quy mô của tập đoàn đã trải rộng trên phạm vi toàn cầu. Những công nghệ mới vẫn luôn được nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm sơn ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội  – Đại lý cấp 1 Sơn Jotun tại Hà Nội – Tổng kho sơn Tịnh Anh chúng tôi cung cấp các dịch vụ ngành sơn và phân phối đa dạng các sản phẩm sơn Jotun.

1. Giới thiệu Sơn Jotun – Thương hiệu sơn lớn đến từ Nauy với hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam

1.1. Lịch sử phát triển hãng sơn Jotun:

 • Năm 1920: Trở lại thời điểm năm 1926, khi nhà khởi nghiệp người Na Uy Odd Gleditsch Sen đặt nền móng đầu tiên cho Jotun.
 • Năm 1940: Việc Đức chiếm đóng Na Uy trong thế chiến II và một thách thức lớn cho cả Na Uy và Jotun. Khả năng tiếp cận nguyên liệu thô bị hạn chế và sản lượng thấp, tuy nhiên công ty vẫn cho ra mắt một số sản phẩm mới và chứng tỏ giá trị cũng như khả năng chống chịu mạnh mẽ.
 • Năm 1960: Jotun đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng toàn cầu. Jotun đã xây dựng các nhà máy ở dịa điểm gần với thị trường mà công ty cung cấp sản phẩm. Nhận thức rõ rệt hơn về các rủi ro đối với sức khỏe và môi trường là nguyên nhân thúc đẩy sự phát triển của sơn.
 • Năm 1980: Tốc độ toàn cầu hóa nhanh chóng. Thành công của Jotun với cai trò là một công ty quốc tế đến từ nền tảng sâu rộng trong ngành sơn hàng hải và sơn trang trí.
 • Năm 2000 đến nay: Jotun tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới. Chúng tôi luôn chú trọng đến các quy trình cải tiến, đồng thời đầu tư cho nguồn lực Nghiên cứu và phát triển để củng cố vững chắc vị thế của Jotun. Các cơ sở hiện đại và những giải pháp thiết yếu đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như giúp ngành sơn phát triển bền vững hơn.

1.2. Jotun khẳng định thương hiệu tại thị trường sơn Việt Nam 

Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia thuộc tất cả các châu lục, Jotun là một doanh nghiệp toàn cầu.

Jotun tin rằng sơn và sơn phủ đóng vai trò quan trọng trong hành trình xây dựng nên tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực hành động có trách nhiệm trong mọi hoạt động, đồng thời hạn chế tối thiểu các tác động đến môi trường trong quá trình bảo vệ những công trình.

Tổng kho sơn Tịnh Anh tự hào là đại lý cấp 1 ngành sơn trang trí cung cấp các sản phẩm Jotun chính hãng với chất lượng cao cho thị trường sơn Việt Nam với một mức giá tốt nhất tới khách hàng và người tiêu dùng.

2. Các sản phẩm sơn Jotun do Showroom sơn Jotun tại Hà Nội Tịnh Anh phân phối

Ở thị trường Việt Nam, hãng sơn Jotun luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, có được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt những năm qua, sơn Jotun luôn đồng hành cùng các công trình khắp cả nước. Bởi đây là dòng sơn chất lượng, đa dạng về sản phẩm và giá cả phù hợp.

1. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội-tongkhosonnuoc.vn

Showroom sơn Jotun tại Hà Nội  –  Tổng kho sơn Tịnh Anh xin giới thiệu các sản phẩm sơn Jotun có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay mà chúng tôi phân phối.

1.1. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội – Các sản phẩm Sơn Jotun Ngoại Thất

Sơn Jotun ngoại thất bao gồm những loại sau đây:

 • Sơn ngoài trời Jotun Jotashield: Sản phẩm sơn phủ cao cấp bền màu, chống bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, có khả năng tự làm sạch bề mặt tối ưu. Phân phối 4 dòng sản phẩm chi tiết như sau:

+ Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield Extreme bền màu tối ưu lon 5L

+ Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội lon 5L

+ Sơn Jotashield Che Phủ Vết Nứt

+ Sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu mới thùng 15L

 • Sơn ngoài trời Jotun Tough Shield: Sản phẩm sơn phủ có khả năng kháng tia cực tím, chống rong rêu và nấm mốc, che phủ tốt. Phân phối 2 dòng sản phẩm như sau:

+ Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max thùng 17L

+ Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield thùng 17L

 • Sơn ngoài trời Jotun Ultra Primer: Là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp nội và ngoại thất, thích hợp cho tường bê tông mới

+ Jotun Ultra Primer lon 5L

+ Jotun Ultra Primer thùng 17L

 • Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Primer: Là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp ngoại thất, tăng cường độ bám dính cho bề mặt sơn phủ láng mịn. 

+ Sơn lót Jotun Jotashield Primer lon 5L

+ Sơn lót Jotun Jotashield Primer thùng 17L

 • Sơn ngoài trời Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm: Là sản phẩm sơn lót trung cấp có thể sử dụng cho cả nội và ngoiaj thất, tăng cường độ bám dính giữa lớp sơn lót và sơn phủ

+ Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence – 5 Lít

+ Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence – 17 Lít

 • Sơn ngoài trời Jotun Waterguard: Là sản phẩm sơn chống thấm màu cao cấp Jotun , chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, dễ thi công và chống nấm mốc hiệu quả

+ Sơn chống thấm có màu Jotun Waterguard thùng 6kg

+ Sơn chống thấm có màu Jotun Waterguard thùng 20kg

Đặc biệt Sơn ngoại thất Jotashield là một trong những sơn ngoại thất cao cấp của Jotun. Nó được phát triển và nghiên cứu phù hợp với thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao và tình trạng khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay.

5. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội-tongkhosonnuoc.vn

Showroom sơn Jotun tại Hà Nội -tongkhosonnuoc.vn - 1

Công nghệ chất tạo màu tiên tiến của Jotun đem lại cho Jotashield tính năng kháng tia cực tím tối đa mang lại sự lựa chọn đa dạng các sắc màu ngoại thất với độ bền màu tối ưu. Với chất tạo màng đặc biệt của sơn Jotun, bụi bẩn dễ dàng được làm sạch ngay cả trong trời mưa giúp ngoại thất ngôi nhà bạn luôn sạch và đẹp theo thời gian.

Sơn Jotun ngoại thất - Tổng kho sơn Tịnh Anh

Sơn Jotun cao cấp Jotashield có khả năng chống rong rêu và nấm mốc với công nghệ hoàn toàn khác các sản phẩm sơn khác. Sản phẩm sử dụng công nghệ chất kháng khuẩn tiên tiến nhất nên ngăn chặn hoàn toàn sự hình thành và phát triển của rong rêu, nấm mốc.

Bạn có thể tham khảo: Sơn ngoại thất jotun

1.2. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội  – Các sản phẩm Sơn Jotun Nội Thất

Sơn nội thất Jotun rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm với nhiều tính năng và thuộc nhiều phân khúc giá cao cấp, trung cấp, kinh tế. Tổng kho sơn Tịnh Anh sẽ chi tiết các dòng sản phẩm sơn Jotun nội thất đang được phân phối tại cửa hàng và dẫn link sản phẩm tương ứng để quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với không gian nội thất nhà mình.

 • Sơn Jotun Majestic: Phân phối cho 4 dòng sản phẩm cụ thể với các ưu điểm cao cấp cụ thể như sau:

Majestic bóng sang trọng: Làm sạch không khí, siêu nhẹ mùi, siêu láng mịn, che phủ vết nứt, lau chùi vượt trội, màu sắc rực rỡ bền lâu, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Cụ thể như sau:

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng lon 1L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng lon 5L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng thùng 15L

Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng: Có khả năng che phủ vết nứt, màu sắc rực rỡ, sắc nét, dễ lau chùi và bền màu theo thời gian.

+ Sơn Jotun Majestic Đẹp & chăm sóc hoàn hảo bóng 1L

+ Sơn Jotun Majestic Đẹp & chăm sóc hoàn hảo bóng 5L

Majestic đẹp hoàn hảo bóng  (mới): Cải tiến vượt trội bề mặt nhẵn mịn và khả năng dễ lau chùi, màu sắc rực rỡ, bền màu, kháng khuẩn, chống nấm mốc và nhẹ mùi.

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng lon 1L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng lon 5L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng lon 15L

Majestic đẹp hoàn hảo mờ  (mới): Cải tiến vượt trội bề mặt nhẵn mịn và khả năng dễ lau chùi, màu sắc rực rỡ, bền màu, kháng khuẩn, chống nấm mốc và nhẹ mùi.

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng mờ lon 1L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng mờ lon 5L

+ Sơn nước nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng mờ lon 15L

Essence che phủ tối đa bóng: Là sản phẩm sơn che phủ tối đa, bề mặt láng mịn, dễ lau chùi, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi và dễ thi công.

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa bóng 1L

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa bóng 5L

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa bóng 15L

Essence che phủ tối đa mờ: Là sản phẩm sơn che phủ tối đa, bề mặt láng mịn, dễ lau chùi, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi và dễ thi công.

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa mờ – 1L

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa mờ – 5L

+ Sơn nội thất Jotun Essence che phủ tối đa mờ – 15L

Essence trắng trần chuyên dụng: Chống văng bắn, che phủ tốt, siêu trắng,dễ thi công, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi, dễ thi công

+ Sơn Jotun Essence Trắng trần chuyên dụng 5L

+ Sơn Jotun Essence Trắng trần chuyên dụng 17L

Essence dễ lau chùi (mới): Dễ lau chùi, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp, dễ thi công và độ che phủ cao

+ Sơn Jotun Essence dễ lau chùi 1L

+ Sơn Jotun Essence dễ lau chùi 5L

+ Sơn Jotun Essence dễ lau chùi 17L

Sơn Jotun Jotaplast: màu tiêu chuẩn và siêu trắng, màng sơn mờ, chống nấm mốc, độ phủ cao và dễ chi công và độ che phủ cao.

+ Sơn Jotun Jotaplast nội thất kinh tế 5L

+ Sơn Jotun Jotaplast nội thất kinh tế 17L

– Sơn lót Majestic Primer; Sơn lót chống kiềm cao cấp nội thất, tăng cường độ bám dính giữa lớp sơn lót và lớp sơn phủ

+ Sơn lót nội thất Jotun MAJESTIC Primer 5L

+ Sơn lót nội thất Jotun MAJESTIC Primer 17L

– Sơn lót Jotun Essence Sơn Lót Chống Kiềm: Là sản phẩm sơn lót trung cấp có thể sử dụng cho cả nội và ngoiaj thất, tăng cường độ bám dính giữa lớp sơn lót và sơn phủ

+ Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence – 5 Lít

+ Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Essence – 17 Lít

Sơn Jotun Majestic là một trong những loại sơn nội thất bền đẹp của Jotun. Jotun Majestic đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình của bạn với 2 lựa chọn bóng hoặc Mờ. Với những ưu điểm vượt trội  như màu sắc tuyệt đẹp, rực rỡ và sắc nét, thoả mãn tối đa nhu cầu trang trí không gian bên trong ngôi nhà của bạn với những màu sắc sáng tạo. Sản phẩm còn có độ bền cao và màu sơn hoàn hảo được pha từ máy pha màu sơn với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Jotun.

Sơn nội thất Jotun Majestic

Sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo

Ngoài ra, màng sơn ‘Jotun Majestic Đẹp hoàn hảo’ mịn nhẵn, phủ lên bức tường thô cứng một cảm giác mượt mà như lụa. Sản phẩm cũng được tích hợp tính năng giúp bạn có thể dễ dàng lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt. Với sơn ‘Jotun Majestic Đẹp hoàn hảo’, không gian nội thất bên trong sẽ luôn tao nhã và hoàn hảo cho mọi bề mặt nội thất.

Mời bạn tham khảo:

1.3. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội – Sơn gỗ và kim loại Jotun

Sơn kim loại Jotun có tác dụng để chống rỉ và phủ trang trí cho bề mặt kim loại nói chung như sắp, thép, kẽm… để giúp tạo nên màu sơn sáng bóng, bảo vệ kim loại hiệu quả tránh khỏi những tác động ngoài môi trường, máy móc…Chỉ với một lớp sơn màng bảo vệ có thể giúp bảo vệ trực tiếp mọi tác động bên ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ cho các công trình xây dựng, máy móc thiết bị.

1.4. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội – Sơn Jotun Công Nghiệp

Sơn công nghiệp jotun được sử dụng để trang trí, bảo vệ các bề mặt trong môi trường khắc nghiệt, thường xuyên như các công nghiệp được làm bằng kim loại, sắt thép, bê tông, tường xi măng, tôn mái nhà… và cụ thể nhất như các máy móc thiết bị, khung nhà, khung sắt công nghiệp, sàn nhà xưởng, sân thể thao, tàu biển…

2. Showroom sơn Jotun tại Hà Nội uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường tràn lan các địa chỉ bán sơn Jotun. Bên cạnh việc mang đến sự thuận lợi cho khách hàng khi có thể dễ dàng mua sơn Jotun tại bất cứ đâu. Tuy nhiên, sự phong phú này đôi khi vô tình gây ra khó khăn cho người dùng khi không biết chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin. Bởi lẽ, nếu chẳng may mua phải sơn Jotun kém chất lượng thì hậu quả cuối cùng cũng đều do người tiêu dùng phải gánh chịu. 

Showroom sơn Jotun tại Hà Nội -tongkhosonnuoc.vn - 7

Đại lý sơn Jotun tại Hoàng Mai -2

Showroom sơn Jotun tại Hà Nội -tongkhosonnuoc.vn - 5

Đừng lo lắng! Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn với một địa chỉ vàng bán sơn Jotun như Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội – Tổng Kho Sơn Tịnh Anh

2.1. Bạn biết gì về Tổng kho sơn Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh là đại diện thương mại uy tín trong lĩnh vực sơn hiện nay. Với cam kết chỉ phân phối sơn chính hãng do nhà sản xuất cung cấp. Các sản phẩm sơn đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đã qua đăng ký kiểm định về chất lượng hàng hóa theo pháp luật hiện hành Việt Nam. Tổng kho sơn Tịnh Anh cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi phân phối!

Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội -tongkhosonnuoc.vn - 8

2.2. Tổng kho sơn Tịnh Anh phân phối sơn Jotun chính  hãng, chất lượng

Đại lý cấp 1 sơn Jotun Tổng kho sơn Tịnh Anh – Showroom sơn Jotun tại Hà Nội cung cấp sơn Jotun trực tiếp từ hãng sơn Jotun đến tay người tiêu dùng. Quá trình phân phối không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào. Chính vì vậy, chúng tôi mang đến báo giá thanh toán cuối cùng đến người mua là cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết áp dụng mức chiết khấu tốt nhất cho khách hàng dựa trên bảng báo giá sơn Jotun niêm yết có dấu đỏ của nhà sản xuất sơn Jotun.

 

2.3. Đại lý sơn Jotun cấp 1 và những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Không chỉ bán sơn chính hãng với giá thành rẻ nhất. Tổng kho sơn Tịnh Anh còn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng với những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng để giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.
 • Không chỉ bán hàng trực tiếp tại Showroom. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến dành cho những khách hàng ở xa. Giờ đây việc mua sơn càng trở nên dễ dàng khi bạn chỉ cần ngồi tại nhà với các thiết bị kết nối internet trong tầm tay.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ phối màu sơn nhà , Hỗ trợ chọn màu nhanh chóng với công cụ bảng màu Online.

phối màu sơn nhà tại Hà Nội

 

3. Thông tin liên hệ Showroom sơn Jotun tại Hà Nội – Tổng kho sơn Tịnh Anh

Nếu bạn có nhu cầu Sơn nhà tại Hà Nội hoặc có nhu cầu về các sản phẩm sơn jotun hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm các sản phẩm sơn chất lượng cùng các dịch vụ uy tín mà chúng tôi mang đến.

Tham khảo các dịch vụ khác tại Tổng kho sơn Tịnh Anh:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, sơn Dulux , sơn Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *