Sơn ngoài trời Jotun – Bảng giá sơn Jotun ngoại thất chính hãng mới nhất

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy. Sơn Jotun đã thành công trong việc truyền cảm hứng sắc màu cho các công trình lớn nhỏ, góp phần tạo nên những kiệt tác kiến trúc thông qua màu sắc. Ngoài ra, với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm, Sơn ngoài trời Jotun xứng đáng là những vệ sĩ hàng đầu bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. 

1. Sơn ngoài trời Jotun – Giới thiệu về sơn Jotun

Với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và hiện diện tại 70 quốc gia trên khắp năm châu. Với tầm nhìn “Jotun bảo vệ mọi công trình”, Tập đoàn sơn jotun tự hào đã thực hiện những dự án lớn nhất thế giới như Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel tại Paris và tàu chở khách lớn nhất thế giới – “Oasis of the Seas”. Với hơn 200 nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm trung tâm đặt tại Na Uy, Malaysia, Dubai, Hàn Quốc và Hoa Kỳ, Jotun liên tục cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng những yêu cầu riêng biệt của khách hàng trên toàn thế giới.

Sơn Jotun là hãng sơn duy nhất tại Việt Nam cung cấp một giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình như sơn nhà, sơn bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, Jotun Việt Nam luôn đi đầu trong chiến lược liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe, môi trường đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và OHSAS 18001:2007 bên cạnh đó quan tâm đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn

2. Những đặc tính của một số sản phẩm sơn ngoài trời Jotun tiêu biểu

Để giúp quý khách hiểu thêm về các đặc tính của một số sản phẩm sơn ngoài trời Jotun, sau đây tổng kho sơn Tịnh Anh xin giới thiệu chi tiết từng sản phẩm sơn ngoại thất được phân phối tại đại lý sơn Jotun tại Hà Nội để các bạn cùng tham khảo:

2.1. Sơn ngoài trời Jotun Water Guard 

Sơn ngoài trời Jotun Water Guard là sơn chống thấm jotun ngoại thất bảo vệ tường trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Ngăn chặn sự xâm nhập của nước thẩm thấu vào tường nhà, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời.

Còn được gọi là Sơn chống thấm Jotun ngoại thất là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại.

Đặc tính của sơn ngoài trời Jotun Water Guard:

 • Chống thấm tối ưu: tường nhà được bảo vệ ngăn chặn sự thấm nước, đảm bảo màng sơn luôn đẹp theo thời gian
 • Độ đàn hồi cao: che phủ vết nứt nhỏ, ngăn nước thấm vào tường
 • Dễ thi công: sản phẩm không cần pha với xi măng và dễ sử dụng
 • Có 3 màu sắc thông dụng để lựa chọn: Ghi đậm – ghi nhạt – vàng

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn 01

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

2.2. Sơn ngoài trời Jotun Tough Shield Max

Sơn ngoài trời Jotun Tough Shield Max cam kết mang lại màu sắc bền bỉ và khả năng chống lại thời tiết, tia cực tím và bức xạ mạnh mẽ dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Một sản phẩm sơn ngoại thất được tạo thành với 100% chất tạo màng acrylic và có bề mặt hoàn thiện bóng. Sản phẩm này cho màu sắc lâu dài và bảo vệ mạnh mẽ trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, ngăn chặn tia bức xạ UV có thể gây hư hỏng, giữ màu sắc lâu dài của tường nhà bạn và cung cấp một lớp bảo vệ toàn diện mà bạn có thể tin tưởng mọi lúc.

Đặc tính của Jotun Tough Shield Max

 • Màu sắc kháng tia cực tím: Được thiết kế với công thức chống tia cực tím để chịu được các hư hại và giữ màu sắc trên tường ngoại thất của bạn
 • Chống rong rêu và nấm mốc: Giữ cho tường luôn sạch và ngăn ngừa rong rêu & nấm mốc phát triển
 • Độ che phủ tốt: Tough Shield Max sơn và che phủ tường nhà bạn theo cách mà bạn mong muốn, với màu sắc phù hợp và độ dàn trải hợp lý
 • Dễ thi công : Cải thiện khả năng dàn trải và làm phẳng để có độ che phủ tốt hơn
 • Ngăn ngừa bong tróc: Chống lại hơi ẩm và ngăn màng sơn bong tróc khỏi bề mặt tường
 • Công thức không chứa hóa chất độc hại: Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp.

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn 02

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

2.3. Sơn ngoài trời Jotun Tough Shield

Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield là sản phẩm sơn đặc trưng của Jotun với đầy đủ tính năng của 1 sản phẩm ngoại thất chống chọi với thời tiết và chống thấm, chống kiềm tối ưu.

Dòng sơn ngoại thất Jotun Tough Shield bề mặt mờ là sản phẩm sơn được cấu thành từ nhựa Acrylics với những tính năng cơ bản giúp bảo vệ bề mặt tường tránh khỏi nhiều tác động của thời  tiết thất thường nắng mưa, với khả năng chống thấm và chống kiềm hiệu quả không cho bị thấm ngược vào trong , giúp sơn luôn bền màu, không bị loang lổ và mất thẩm mỹ.

Đặc tính của Jotun Tough Shield 

 • Được chế tạo từ nhựa Acrylics biến tính, thành phần lành tính.
 • Bề mặt mờ dễ thi công, không lộ khuyết điểm của tường.
 • Màng sơn bền với thời tiết cả màu sắc, ngăn ngừa bị bong tróc.
 • Sơn không mùi, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người và môi trường xung quanh.
 • Khả năng chống nấm mốc, rong rêu và bụi bẩn hoàn hảo.
 • Hàm lượng VOC rất thấp, An toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

2.4. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield chống phai màu 

Sơn ngoài trời Jotun Jotashield chống phai màu là loại sơn phủ hoàn thiện chịu thời tiết gốc nhựa 100% acrylic có khả năng chống tia cực tím cực tốt. Bảng màu đa dạng với hơn 2,000 màu sơn , Quý khách hàng có thể liên hệ Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội để nhận sự tư vấn và lựa chọn màu sơn nhà yêu thích cho công trình của gia đình mình. 

Không những thế Jotun Jotashield chống phai màu còn có độ giàn chảy tuyệt hảo và mang lại một màng sơn láng mịn bền vững. Jotun Jotashield có đặc tính chống kiềm, thời tiết, nắm mốc tuyệt hảo với độ che phủ cao và ít bám bụi. Jotun Jotashield được thiết kế đặc biệt để bảo vệ và trang trí cho các bề mặt ngoại thất.

Đặc tính của Sơn ngoài trời Jotun Jotashield chống phai màu: 

 • Kháng tia cực tím gấp 2 lần
 • Chống bám bụi
 • Giảm nhiệt
 • Chống rong rêu và nấm mốc
 • Chống thấm nước
 • Không chứa hóa chất độc hại

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn 03

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

2.5. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield che phủ vết nứt 

Sơn ngoài trời Jotun Jotashield che phủ vết nứt là loại sơn tường ngoại thất cao cấp có tính đàn hồi với màu chống phai, mang lại khả năng chống phai màu bị gây ra bởi yếu tố thời tiết và cung ứng độ bền tuyệt hảo. Sản phẩm này được công thức hóa đặc biệt nhằm che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai, và còn mang lại khả năng bảo vệ chống thấm.

Đặc tính của Sơn ngoài trời Jotun Jotashield che phủ vết nứt:

 • Kháng tia cực tím (UV) gấp 2 lần: Bền màu gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất khác
 • Che phủ vết nứt hiện tại và tương lai: Màng sơn mềm dẻo sẽ che phủ vết rạn nứt hiện tại và tương lai nhằm bảo vệ kết cấu bê tông không bị giảm chất.
 • Chống thấm: Hình thành 1 màng ngăn chặn để chống lại sự thẩm thấu của nước mưa từ bên ngoài vào trong tường, nhưng vẫn cho phép hơi ẩm từ trong bê tông thoát ra ngoài.
 • Giảm nhiệt : Màng sơn phản xạ ánh sáng mặt trời, nên sẽ giảm nhiệt độ bề mặt và làm mát cho công trình.
 • Chống rong rêu, nấm mốc : Bảo vệ dài lâu khỏi sự tấn công của rong rêu và nấm mốc trong môi trường khí hậu nhiệt đới.
 • Chống bụi bám : Màng sơn chống lại bụi bám từ môi trường xung quanh.
 • Công thức không chứa hóa chất độc hại : Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp.

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn 04

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

2.6. Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Extreme bền màu tối ưu

Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Extreme bền màu tối ưu là loại sơn phủ hoàn thiện gốc nhựa 100% acrylic được thiết kế đặc biệt bền bỉ với thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Khả năng chống tia cực tím và phản xạ nhiệt chính là điểm đặc trưng hiếm có của Sơn Jotun Jotashield Extreme. 

Sơn Jotun Jotashield Extreme có thể đáp ứng được sự yêu cầu về đa dạng màu sắc cho bề mặt ngoại thất mà vẫn có thể bền bỉ vối sự tấn công của tia cực tím và bức xạ nhiệt từ tia hồng ngoại của ánh nắng mặt trời. Kết quả là chúng ta có được 1 màng sơn vừa bền màu, vừa bền bỉ với thời gian, mà còn làm cho ngôi nhà của chúng ta mát mẻ hơn. Sơn Jotun Jotashield Extreme có khả năng ít bám bụi và có đặc tính chống kiềm, rong rêu, nấm mốc tuyệt hảo. Đây là loại sơn có lượng VOC thấp, thân thiện với môi trường, nó góp phần làm giảm việc tiêu thụ năng lượng cho hệ thống điều hòa và giảm “Hiệu ứng sức nóng đô thị”.

Sơn ngoài trời Jotun -tongkhosonnuoc.vn 05

Đặc tính của Sơn ngoài trời Jotun Jotashield Extreme:

 • Chống nóng (phản nhiệt gấp 2 lần)
 • Bền màu gấp 2 lần
 • Chống bám bụi và bảo vệ tường nhà lên tới 8 năm
 • Ngăn ngừa sự phát triển của rong rêu, nấm mốc
 • 100% nhựa Acrylic nguyên chất công nghệ cao
 • Giảm ăn mòn đối với các kết cấu

Xem thêm và mua sản phẩm tại  : 

3. Sơn ngoài trời Jotun – Bảng giá sơn Jotun ngoại thất chính hãng mới nhất

Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới quý khách hàng bảng giá sơn ngoài trời Jotun mới nhất được cập nhật tháng 3/2024 như sau:

Tên sản phẩm Tính năng Bao bì ( lít, kg) Giá bán ( VNĐ)
Jotashield bền màu tối ưu Bền màu dài lâu, ít bám bụi, chống rong rêu và nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa 1 635.000
5 3.090.000
Jotashield sạch vượt trội Công nghệ chống bám bụi đột phá, tính năng ngăn vừa vết bẩn và tự làm sạch bề mặt, chống rong rêu và nấm mốc, giảm nhiệt và kháng tia cực tím 1 525.000
5 2.515.000
15 7.355.000
Jotashield che phủ vết nứt Bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi và sơn đàn hồi cao cấp che phủ vết nứt 5 2.695.000
Jotashield chống phai màu Chống  nắng hiệu quả, giảm nhiệt, ngăn ngừa vệt nước, chống rong rêu và nấm mốc, chống bám bụi, chống thấm nước 1 500.000
5 2.425.000
15 7.145.000
Tough Shield max Kháng tia cực tím, chống rong rêu và nấm mốc, chống bong tróc 5 1.480.000
17 4.950.000
Tough Shield Bền với thời tiết, chống rong rêu và nấm mốc, chống bong tróc 5 860.000
17 2.740.000
WaterGuard Chống thấm tối ưu, độ đàn hồi cao, dễ sử dụng, chống nấm mốc 6kg 1.335.000
20kg 4.170.000

Trên đây là bảng giá bán lẻ sơn ngoại thất Jotun tháng 03/2024 của hãng quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra đến với Showroom sơn Jotun tại Hà Nội chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số: 0914767919 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

4. Tổng kho sơn Tịnh Anh phân phối đa dạng các sản phẩm sơn chính hãng

4.1. Tổng quan về tổng kho sơn Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đại lý sơn Jotun tại Hoàn Kiếm, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn Jotun chính hãng với chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sơn, tổng Kho Sơn Tịnh Anh tự hào là địa chỉ tin cậy và đáng tin cậy để tìm kiếm những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Được biết đến là  Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội chuyên cung cấp sơn Jotun chính hãng, Tổng Kho Sơn Tịnh Anh mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Sơn Jotun là thương hiệu uy tín và được khách hàng tin dùng trên thị trường. Tại Tổng Kho Sơn Tịnh Anh, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hãng sơn thuộc Top 10 Loại sơn bền màu nhất hiện nay những dòng sơn này với đa dạng màu sắc và các loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng Kho Sơn Tịnh Anh, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm sơn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ phối màu sơn nhà, Sơn nhà trọn gói tuyệt vời và sự chuyên nghiệp tại Tổng Kho Sơn Tịnh Anh để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lớp sơn tuyệt đẹp và bền bỉ.

4.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, sơn Dulux , sơn Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *