Sơn lót Jotun ngoại thất – Bảng giá sơn Jotun chính hãng mới nhất

Sơn lót Jotun ngoại thất có độ bám dính cao, đây chính là lớp keo dán giữa lớp sơn phủ và bột trét tường, giúp màng sơn bám sát vào bề mặt tường, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ để không bị bong tróc. Ngoài ra lớp sơn lót còn có khả năng chống thấm và chống kiềm hóa giúp bảo vệ tường ngoài trời một cách hoàn hảo hơn bao giờ hết.

1. Sơn lót Jotun ngoại thất là gì? Sơn nhà có cần dùng sơn lót không?

1.1. Sơn lót Jotun ngoại thất là gì?

Sơn lót Jotun ngoại thất là lớp sơn trung gian kết nối bề mặt tường với lớp sơn hoàn thiện bên ngoài. Sơn lót Jotun được tạo ra với công thức đặc biệt để làm phẳng bề mặt. Giúp che đi những vết nứt nhỏ tạo nền cho lớp sơn hoàn thiện chống thấm, chống kiềm. Sơn lót  giúp làm nên một công trình chất lượng, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

1.2. Sơn nhà có cần dùng sơn lót không?

Khi thi công sơn nhà việc sử dụng sơn lót Jotun ngoại thất là vô cùng cần thiết. Công đoạn này góp phần bảo vệ tường, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Sơn lót cần thiết cho cả ngoại thất và nội thất, với sơn lót ngoại thất nó giúp che đi những vết bẩn không đồng màu, giữ được sự bền màu cho ngoại thất ngôi nhà bạn luôn mới đẹp. Với sơn lót nội thất nó bảo vệ lớp sơn mới, tăng độ bám dính chắc và chống lại việc chảy xệ. ngăn ngừa tác nhân nấm và mốc. Chúng rất hữu dụng cho phòng tắm, nhà bếp và những phòng ẩm ướt khác ở đó hạn chế độ ẩm mốc trên tường, bằng cách đó giảm được khả năng xảy ra tình trạng sơn không phù hợp. Làm mịn màng hơn cho lớp sơn phủ và đảm bảo cho lớp sơn trên cùng là sơn bóng sẽ phát triển tối đa độ nhẵn bóng.

Sơn lót Jotun ngoại thất - tongkhosonnuoc.vn 01

2. Tác dụng của sơn lót Jotun ngoại thất

2.1. Sơn lót Jotun ngoại thất – Tăng độ kết dính cho lớp sơn phủ

Sơn lót Jotun ngoại thất giúp tăng độ kết dính cho sơn phủ. Khi không dùng sơn lót thì bạn phải sơn lớp sơn phủ thật dày. Điều này làm tăng chi phí cho lớp sơn phủ hơn.  Khi sử dụng sơn lót sẽ đóng vai trò như 1 lớp keo dính. Từ đó, giúp bề mặt sơn phủ trở nên đều, đẹp hơn. 

Ngoài ra khi sơn tường nhà sử dụng sơn lót sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được lượng sơn phủ. Bởi nếu không dùng sơn lót, sơn phủ sẽ bị lớp bột trét hút vào nên lượng sơn phủ phải dùng sẽ nhiều hơn,mà giá thành của sơn phủ cao hơn rất nhiều so với sơn lót nên việc sử dụng sơn lót sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi sơn nhà. 

2.2. Sơn lót Jotun ngoại thất có khả năng chống thấm,chống kiềm hóa cao

Khi tường nhà bạn bị kiềm hóa sơn lót sẽ giúp bức tường không bị bong tróc, hư hỏng. Có khả năng chống thấm tốt. Nếu tường nhà không sơn lót thì trời mưa rất dễ bị thấm ngược vào trong. Bị thấm rất dễ gây hư hỏng đồ điện trong nhà, bong tróc lớp sơn, gây nấm mốc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe của gia đình. Tăng độ mịn cho bức tường, đảm bảo cho lớp sơn phủ luôn mịn màng và sáng bóng. 

2.3. Sơn lót Jotun ngoại thất góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Nếu không dùng sơn lót về lâu dài màu sơn dễ bị xuống cấp, phai màu. Khi dùng sơn lót Jotun ngoại thất thì sơn được bền lâu hơn bền màu hơn , giữ cho ngôi nhà luôn được mới đẹp.

3. Các sản phẩm sơn lót Jotun ngoại thất phân phối tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh được biết đến là Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội chuyên phân phối đa dạng các sản phẩm sơn chính hãng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm sơn lót Jotun ngoại thất :

3.1. Sơn lót Jotun ngoại thất Jotun Ultra Primer 

Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất Jotun Ultra Primer là dòng sản phẩm sơn lót cao cấp của tập đoàn Sơn Jotun, có khả năng phát huy tối ưu độ bám dính giữa bề mặt thi công và lớp sơn phủ hoàn thiện. Đồng thời bảo vệ công trình khỏi các tác nhân kiềm hóa, các hiện tượng bong tróc, nấm mốc, loang màu khi gặp thời tiết khắc nghiệt. Thích hợp sử dụng cho cả bề mặt tường bê tông mới.

3.1.1. Đặc tính kỹ thuật của sơn lót Jotun Ultra Primer:

 • Màu sắc: Trắng   
 •  Độ phủ lý thuyết: 8 – 10,7 m2/lít
 •  Bề mặt tối ưu: Nồng độ pH < 11, độ ẩm bề mặt < 25%
 •  Số lớp thi công: 1 lớp cho bề mặt sử dụng bột trét tường và 2 lớp cho bề mặt không sử dụng
 •  Hàm lượng các chất bay hơi VOCs có trong sơn thấp
 •  Không chứa các chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường như APEO, Phooc môn và kim loại nặng

Sơn lót Jotun ngoại thất - tongkhosonnuoc.vn 04

3.1.2. Tính năng nổi bật 

 • Độ bám dính tối ưu, tăng độ bền màu cho màng sơn
 • Hạn chế loang màu
 • Chống kiềm
 • Chống thấm
 • Thích hợp cho bề mặt tường mới xây
 • An toàn cho sức khỏe con người và môi trường tự nhiên

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại : 

3.2. Sơn lót Jotun ngoại thất Jotashield

Sơn lót Jotun ngoại thất Jotashield Primer là loại sơn lót thân thiện với môi trường, đóng vai trò như lớp nền chống lại sự tấn công của kiềm và độ ẩm, đồng thời cung cấp độ bám dính tuyệt vời cho lớp sơn phủ.

Jotashield Primer là loại sơn lót acrylic chống kiềm gốc nước cao cấp, dùng làm lớp sơn lót cho sơn ngoại thất Jotashield để tạo hiệu quả cao nhất. Jotashield Primer góp phần làm tăng khả năng bám dính giữa bề mặt và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm trong môi trường.

Tính năng nổi bật của Jotashield Primer:

 • Độ bám dính tuyệt hảo
 • Không loang màu
 • Thích hợp cho tường bê tông mới
 • Chống kiềm tuyệt hảo
 • Chống thấm
 • Hoàn không chứa hóa chất nguy hại
 • Chứng nhận Nhãn xanh Singapore

Sơn lót Jotun ngoại thất - tongkhosonnuoc.vn 02

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại:

3.3. Sơn lót Jotun ngoại thất Tough Shield Primer

Sơn lót Tough Shield Primer cung cấp độ bám dính tốt giữa bề mặt tường và lớp sơn phủ, mang lại một lớp nền hoàn hảo giúp cải thiện bề mặt và tăng độ bền của lớp sơn phủ bên ngoài.Giúp chống lại sự tấn công của kiềm hóa, tác nhân chính của hiện tượng bạc màu, giúp tường nhà bền màu hơn.

Sơn lót Jotun ngoại thất Tough Shield Primer rất dễ thi công và giúp cải thiện bề mặt hoàn thiện và độ bền của lớp sơn phủ.

Đặc tính kỹ thuật và công dụng của sơn lót Tough Shield Primer:

 • Chống lại sự tấn công của kiềm là nguyên nhân gây ra sự bạc/loang màu đồng thời cải thiện bề mặt hoàn thiện của lớp sơn phủ.
 • Đáp ứng được nhu cầu chống thấm ngược từ bên ngoài vào trong, đảm bảo bề mặt tường không bị loang, bị ố khi gặp thời tiết mưa bão
 • Sơn có tính thẩm thấu cao nên lớp sơn bền mãi với thời gian.
 • Sơn có khả năng bám dính tốt – giúp sơn phủ và bề mặt tường được kết dính chắc chắn và bảo vệ lâu dài.
 • Thành phần của sơn thân thiện với môi trường, dễ sử dụng, không gây kích ứng và bảo vệ sức khoẻ của con người, hàm lượng VOC cực thấp.
 •  Không có những thành phần ảnh hưởng tới môi trường sống và nhận được chứng nhận Xanh quốc tế của Singapore và của Việt Nam
 • Màu sắc của sơn: trắng.
 • Quy cách đóng gói sơn: thùng 17 lít.
 • Mức độ tiêu hao sơn: 6m2 đến 8 m2 / lít / lớp.
 • Thích hợp sử dụng cho bề mặt mới hay đã được sơn của tường nội thất và ngoại thất.  Sử dụng trên bề mặt bê tông, hồ vữa, tường xây, gạch và các tấm vách ngăn mềm.

Sơn lót Jotun ngoại thất - tongkhosonnuoc.vn

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại:

4. Sơn lót Jotun ngoại thất – Bảng giá sơn lót Jotun ngoại thất chính hãng mới nhất

Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới quý khách hàng bảng giá sơn lót Jotun ngoại thất mới nhất được cập nhật tháng 3/2024 như sau:

Tên sản phẩm Tính năng Bao bì ( lít, kg) Giá bán ( VNĐ)
Ultra sơn lót chống kiềm Sơn lót chống kiềm cao cấp nội và ngoại thất, thích hợp cho tường bê tông mới 5 1.400.000
17 4.460.000
Jotashield sơn lót chống kiềm Sơn lót chống kiềm tuyệt hảo cao cấp ngoại thất, tăng cường độ bám dính cho bề mặt sơn phủ láng mịn 5 1.305.000
17 4.120.000
Tough Shield sơn lót chống kiềm Độ bám dính cao, chống kiềm hóa 5 965.000
17 3.095.000

Trên đây là bảng giá bán lẻ sơn ngoại thất Jotun tháng 03/2024 của hãng quý khách có thể tham khảo. Ngoài ra đến với Showroom sơn Jotun tại Hà Nội chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số: 0914767919 để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

5. Quy trình thi công sơn lót Jotun ngoại thất hiệu quả

5.1. Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường  

Đối với tường mới: lấy giấy ráp đánh mịn, loại bỏ hết bụi bẩn bám trên tường rồi quét sạch, trám lại những kẽ nứt nhỏ. Đối với tường cũ: Nếu lớp sơn cũ đã hư hỏng thì cạo bỏ hết lớp sơn cũ rồi dùng giấy ráp chà lại bề mặt, rồi quét sạch sẽ bụi bẩn bám trên tường. Nếu lớp sơn cũ vẫn tốt chỉ cần thay đổi màu sơn mới thì không cần phải sơn lót, khi đó nên dùng sơn phủ trắng bình thường thay cho sơn lót để tiết kiệm hơn. 

Sơn lót Jotun ngoại thất - tongkhosonnuoc.vn

5.2. Bước 2: Thi công bột trét tường( bột bả) matit

Bả matit hay còn gọi là trét bột, đây là một thao tác giúp làm mịn bề mặt tường. Đầu tiên ta tiến hành pha hỗn hợp bột trét tường Jotun tường theo tỉ lệ để đạt tới độ dẻo quánh. Tiến hành bả lần 1 bằng dụng cụ chuyên dụng và để khô 1-2 tiếng. Loại bỏ các gợn, vón cục, sạn và tiến hành bả lần 2. Ráp mịn để làm phẳng bề mặt.

5.3. Bước 4: Thi công sơn lót Jotun ngoại thất

Bạn cần sơn bao nhiêu lớp sơn lót tùy thuộc vào chất liệu và tình trạng của tường. Nếu tường trong tình trạng tốt và không thay đổi màu sắc tối rõ rệt, bạn nên thực hiện một lớp sơn. Sử dụng hai lớp sơn để có kết quả tốt nhất nếu bạn sơn màu tối hơn, lớp sơn hoàn thiện bóng hơn hoặc bề mặt xốp.

6. Tổng kho sơn Tịnh Anh địa chỉ mua sơn đáng tin cậy cho mọi công trình

6.1. Về tổng kho sơn Tịnh Anh

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, phân phối sản phẩm, kỹ thuật pha màu sơn. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Nhà phân phối sơn Jotun không chỉ là địa điểm uy tín với nhiều nhà thầu mà còn không ngừng cố gắng đem đến các sản phẩm sơn chính hãng chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao về sơn trang trí nhà ở, sơn công trình của nhiều đối tượng khách hàng. 

Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đại lý sơn Jotun là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm sơn chất lượng cao chính hãng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm SƠN JOTUN cùng dịch vụ Sơn nhà tại Hà NộiSơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Đại lý sơn Jotun tại Hoàng Mai -2

Chúng tôi còn phân phối đầy đủ các loại sơn từ sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy,….. của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Nippon, Spec,… Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về Báo giá dịch vụ sơn nhà 2024, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội giá tốt nhất cho các nhà thầu và công trình.

6.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *