Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Kinh nghiệm chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường có tính cách hiền hòa, nhạy cảm và thích sự yên tĩnh, bình an. Vì vậy, Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? để phù hợp luôn là câu hỏi của nhiều gia chủ quan tâm. Hãy đến với Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội để được tư vấn những màu sắc đem lại may mắn, nhiều tài lộc cho gia chủ mang mệnh Thủy bạn nhé!

1. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Tổng quan về mệnh Thủy

Theo ngũ hành, mệnh Thủy là một trong 5 cung mệnh bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Thủy là hành tượng trưng cho nước, uyển chuyển mà cũng tiềm ẩn sức mạnh. Chính vì thế, người mệnh Thủy thường là những người rất khéo léo, dịu dàng, đôi lúc nhạy cảm, nhưng có khi lại rất thẳng thắn. Bên cạnh đó, những người mệnh Thủy còn ưa sáng tạo, ghét sự gò bó tựa như dòng nước luôn trôi chảy để vươn mình ra biển lớn.

Người mệnh Thủy là những người nhạy cảm và giàu cảm xúc. Họ có khả năng giao tiếp tốt, hòa nhã, dịu dàng nên được nhiều người quý mến.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 01

Màu sắc bản mệnh của mệnh Thủy là màu xanh và đen. Chính vì thế, khi lựa chọn màu Sơn tường nhà đẹp, gia chủ nên dùng các màu như xanh dương, xanh lam, xanh đen… Ngoài ra, màu sơn nhà hợp mệnh Thủy cũng có thể là các màu tương sinh như: trắng, bạc, ánh kim… của hành Kim (Kim sinh Thủy). Những màu sắc này với cách phối màu sơn nhà đẹp đều sẽ đem đến may mắn, thuận lợi, rước tài lộc về nhà cho mệnh Thủy.

2. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? –  Sơn màu hợp bản mệnh

Màu sơn không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy mà còn liên quan trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn nhà, đồng thời thể hiện phong cách của gia chủ. Nhà phân phối sơn Jotun xin giới thiệu tới các bạn những màu sơn nhà phù hợp với gia chủ mệnh Thủy

2.1. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu xanh 

Đối với gia chủ mệnh Thủy, tông màu xanh như xanh dương, xanh lam hoặc xanh lá cây… là màu sơn nhà được sử dụng nhiều trong cả nội thất và ngoại thất. Màu xanh chính là màu của thiên nhiên, của cây cối, biển núi tạo cảm giác tươi mát và gần gũi, tràn đầy sức sống. Khi sử dụng màu sơn này, sẽ cho ta cảm giác thư thái, thoải mái, rất có lợi cho cuộc sống cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy rất thích hợp với những sắc màu thuộc gam màu xanh như: xanh da trời, xanh dương hay xanh lục,… Nếu như màu xanh da trời thoáng rộng, thoải mái đem đến cảm giác yên bình thì sơn phòng khách màu xanh dương nhẹ nhàng lại đem đến sự năng động hoạt bát cho không gian.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 03

2.1.1. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Sơn nhà màu xanh dương

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sơn xanh dương có thể giúp tăng cường sức khỏe, sự cảm thông và sự ổn định trong cuộc sống. Đối với câu hỏi Mệnh Thủy sơn nhà màu gì?, Thì màu sơn xanh dương có thể giúp tăng cường tài lộc và may mắn trong cuộc sống cho gia chủ mệnh Thủy. Việc sử dụng màu sơn xanh dương để trang trí nhà cửa có thể đem lại sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 02

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sơn nhà đẹp sử dụng màu sơn xanh dương, người mệnh Thủy cần lưu ý để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của mình. Nên tránh sử dụng màu sơn xanh dương quá sáng hoặc quá đậm, vì nó có thể làm mất cân bằng trong không gian sống. Nên sử dụng màu sơn xanh dương nhạt hoặc phối hợp với những màu sơn phong thủy khác để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của mình.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 07

2.1.2.  Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Sơn nhà màu xanh lá

Sơn nhà màu xanh lá là một trong những màu sơn phong thủy phù hợp cho người mệnh Thủy. Màu xanh lá thường được miêu tả là một màu sắc tươi sáng, thanh tao và tươi mới, mang lại cảm giác tươi vui và sức sống cho không gian sống. Nó cũng có tính cân bằng và giúp tạo ra sự yên tĩnh và hài hòa cho không gian sống.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 04

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Sơn nhà màu xanh lá, người mệnh Thủy cần lưu ý để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của mình. Việc sử dụng quá nhiều màu sơn xanh lá có thể tạo ra sự cảm thấy quá tươi vui và áp đảo trong không gian sống. Vì vậy, bạn có thể phối hợp màu xanh lá với những màu sơn phong thủy khác như màu trắng, xanh dương, hoặc màu đất để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của mình.

2.2. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu đen 

Mệnh Thuỷ hợp với màu đen. Màu đen đem lại sự huyền bí, khiến bản thân như được tiếp thêm năng lượng. Tuy nhiên là tông màu tối nên rất ít được lựa chọn để sơn tường phòng khách. Người ta chỉ dùng để làm vài điểm xuyến trong phòng khách mà thôi. Màu đen mang ý nghĩa bảo vệ gia chủ khỏi những nguồn khí âm từ bên ngoài.

Khi phối màu sơn Jotun – Màu sơn nhà đẹp hợp cho người mệnh Thủy là màu đen. Màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, thể hiện được sức mạnh nhưng cũng mang đến sự tinh tế. Ngoài ra, sử dụng màu đen cho ngôi nhà còn mang đến sự quyền lực và huyền bí.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 09

Tuy nhiên, sử dụng màu sơn đen quá nhiều có thể gây ra sự áp đặt và tạo ra cảm giác khó chịu trong không gian sống của người mệnh Thủy. Vì vậy, khi sơn nhà cho gia chủ mang mệnh Thủy, có thể sử dụng màu xám đậm hay màu nâu đậm để giúp ngôi nhà có tính cân bằng và mang lại sự ổn định cho không gian sống. Chọn màu sơn hợp với mệnh Thuỷ không chỉ dựa vào phong thuỷ mà còn cần đến gu thẩm mỹ để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

3. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? –  Sơn màu tương sinh

Bên cạnh những màu bản mệnh, mệnh Thủy có các màu tương sinh với mệnh Kim và Mộc như: Trắng, bạc, ánh kim,… Những màu sắc này đều sẽ mang đến những điều tốt lành, công việc thuận lợi, thu hút tài lộc cho người mang mệnh Thủy.

3.1. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu trắng

Sơn nhà màu trắng sứ là một trong những màu sơn phổ biến và phù hợp cho nhiều người, bao gồm cả người mệnh Thủy. Màu trắng thường được miêu tả là một màu sắc tinh khiết, thanh lịch và tinh tế, mang lại cảm giác sáng sủa, tươi mới và thoáng mát cho không gian sống.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 05

Khi sử dụng màu sơn trắng cho ngoại thất, bạn có thể phối hợp với những màu sơn phong thủy khác như màu xanh dương, xanh lá cây, hoặc màu đất để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến chất lượng và độ bền của sơn để đảm bảo rằng màu sơn nhà đẹp của bạn sẽ bền đẹp và không bị phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 06

3.2. Mệnh Thủy sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu xám

Màu xám cũng là một màu sơn thường được các gia chủ mệnh Thủy lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Màu xám là sự kết hợp giữa màu trắng và đen, thường được sử dụng làm nền tường nhà bởi vì tính chất êm dịu của nó. Màu xám giúp cho người mệnh Thủy được tĩnh tâm, an yên và mang lại sự ổn định cho gia chủ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng màu xám trong sơn ngoại thất của ngôi nhà, bạn có thể sử dụng màu xám nhạt hoặc phối hợp màu xám với những màu sơn phong thủy khác, để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của ngôi nhà của mình.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 08

4. Những màu sơn gia chủ mệnh Thủy nên tránh

Theo ngũ hành, tương khắc với hành Thủy chính là hành Thổ và Hỏa. Nên gia chủ mệnh Thủy nên tránh các màu sơn ngoại thất như: vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng… Khi sử dụng những màu sắc này có thể sẽ không may mắn, làm giảm tài vận của người mệnh Thủy.

Nếu theo sở thích hoặc có lý do nào đó buộc phải sử dụng những màu sắc trên, thì bạn không nên dùng chúng làm tông màu chủ đạo, mà nên phối các màu bản mệnh để hóa giải phần nào.

5. Tổng kho sơn Tịnh Anh nhà phân phối sơn chính hãng và dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp

5.1. Giới thiệu về Tổng kho sơn Tịnh Anh

Màu sắc sơn tường được ví như chiếc áo của ngôi nhà, không những thể hiện thẩm mỹ, sự hài hòa trong phong thủy mà còn toát lên nét cá tính của gia chủ. Với Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội của Đại lý cấp 1 sơn Jotun sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn màu sắc sơn nhà phù hợp theo sở thích và hợp phong thủy,

Tổng kho sơn Tịnh AnhĐại lý sơn Jotun tại Hà Nội chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn Jotun chính hãng với chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sơn, tổng Kho Sơn Tịnh Anh tự hào là địa chỉ tin cậy và đáng tin cậy để tìm kiếm những sản phẩm sơn chất lượng nhất.

Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội

Được biết đến với  Đại lý cấp 1 sơn Jotun chuyên cung cấp sơn Jotun chính hãng, Tổng Kho Sơn Tịnh Anh mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Sơn Jotun là thương hiệu uy tín và được khách hàng tin dùng trên thị trường. Tại Tổng Kho Sơn Tịnh Anh, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hãng sơn thuộc Top 10 Loại sơn bền màu nhất hiện nay những dòng sơn này với đa dạng màu sắc và các loại sơn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tổng Kho Sơn Tịnh Anh, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm sơn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ phối màu sơn nhà, Sơn nhà trọn gói tuyệt vời và sự chuyên nghiệp tại Tổng Kho Sơn Tịnh Anh để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lớp sơn tuyệt đẹp và bền bỉ.

5.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, sơn Dulux , sơn Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *