Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Đội thợ giỏi, sơn chính hãng giá tốt

Sơn nhà là một quá trình không thể thiếu khi xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh, chính vì vậy việc lựa chọn sơn và màu sơn cũng thể hiện được tính thẩm mỹ của ngôi nhà cũng như độ bền. Điều đó thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi vẻ đẹp và sự khác biệt của công trình. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, trong bài viết này, Tịnh Anh xin chia sẻ tới bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ sơn nhà trọn gói.

1. Dịch vụ sơn nhà trọn gói là gì?

1.1. Khái niệm dịch vụ sơn nhà trọn gói

Dịch vụ sơn nhà trọn gói là dịch vụ sơn nhà mà đơn vị cung cấp sẽ tiến hành toàn bộ các bước trong khi sơn sửa nhà, từ việc thiết kế, thi công sơn nhà. Bạn sẽ không phải tốn thời gian và công sức vào công việc sơn nhà nữa mà vẫn có những ngôi nhà ưng ý nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói, đơn vị, công ty sẽ trực tiếp đảm nhận công việc Sơn tường nhà từ đầu đến cuối cho công trình. Mỗi một công đoạn sơn nhà điều sẽ được đơn vị thi công hoàn thành một cách hoàn thiện nhất. Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ sơn nước trọn gói đó là bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về sơn, cũng như được bảo hành trong một khoảng thời gian dài sau khi công trình được hoàn thiện.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói -tongkhosonnuoc.vn 02

Thông thường dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ bao gồm cả về tiền công thợ lẫn chi phí vật tư nước sơn. Vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về tài chính hơn, đồng thời nếu phải tự sơn nhà cũng không tốn sức của bạn. Ngoài ra, chi phí của các gói dịch vụ sẽ còn phụ thuộc vào diện tích sơn và kết cấu công trình. Bên cạnh đó, việc sử dụng các loại sơn khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau.

Mặt khác, đối với những người không có nhiều thời gian hoặc không có chuyên môn cao về kỹ thuật sơn nhà, thì dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ giúp họ làm điều đó. Ngoài việc sơn nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp bạn còn tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư hay thuê nhân lực. Chính vì vậy, có thể nói rằng việc lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói chính là giải pháp tối ưu nhất cho nhiều công trình. 

Dịch vụ sơn nhà trọn gói -tongkhosonnuoc.vn 04

1.2. Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Dịch vụ sơn nhà trọn gói tại tổng kho sơn Tịnh Anh với đội ngũ làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện được tốt nhất. Hơn nữa, dịch vụ Sơn nhà tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cải tạo lại nhà ở. Vì vậy khách hàng có thể đặt hoàn toàn niềm tin khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Bên cạnh đó, giá thành thi công tại Tịnh Anh – Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội cũng rất hợp lý và phù hợp với giá cả thị trường, đặc biệt là có nhiều chính sách hậu mãi dành cho khách hàng. Tịnh Anh luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn mong muốn được đáp ứng những dịch vụ sơn nhà hoàn hảo và chất lượng nhất. 

Dịch vụ sơn nhà trọn gói -tongkhosonnuoc.vn 03

2. Lợi ích của dịch vụ sơn nhà trọn gói

Trên thị trường, dịch vụ sơn nhà trọn gói đang rất được ưa chuộng. Đây là sự lựa chọn của nhiều người vì có khá nhiều ưu điểm.

2.1. Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Tiết kiệm thời gian

Khi làm việc với đơn vị uy tín thợ thi công đã có nhiều kinh nghiệm dễ dàng thấu hiểu những nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Vì vậy không cần mất quá nhiều thời gian để trình bày, giải thích yêu cầu của bản thân mà những người thợ công vẫn có thể dễ dàng nắm bắt và thực hiện một cách nhanh chóng nên cũng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để quan sát thợ trong quá trình thi công. Ngoài ra khi bên đơn vị thi công cũng đã dự tính các công đoạn và thực hiện đúng tiến độ nên cũng có thể tiết kiệm thời gian.

2.2. Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Tiết kiệm công sức

Nếu như bạn không am hiểu về kiến thức sơn nhà  cũng như phối màu sơn nhà sẽ phải rất tốn công để tìm hiểu, tự phải mua các loại vật tư, tự thi công hoặc tìm thợ mất rất nhiều công sức. Nhưng khi đã lựa chọn dịch vụ sơn nhà trọn gói vì đã giao tất cả cho đơn vị thi công sẽ không cần tốn công đi mua vật tư, vận chuyển vật liệu và thi công. Nên đây là một phương pháp tối ưu tiết kiệm không ít công sức.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói -tongkhosonnuoc.vn 01

2.3. Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Đảm bảo chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói sẽ đảm bảo đúng các yêu cầu kỹ thuật, thực hiện đầy đủ các công đoạn của quy trình. Bên cạnh đó hầu hết các dịch vụ sơn nhà trọn gói đều có chế độ bảo hành sau khi thi công nên khi có bất cứ vấn đề nào sẽ được hỗ trợ nhanh nhất. Vì thế sẽ đảm bảo được chất lượng của mỗi công trình sau khi hoàn thiện.

2.4. Dịch vụ sơn nhà trọn gói – Hạn chế chi phí phát sinh

Trong dịch vụ sơn nhà trọn gói, khi thỏa thuận về phương án và chi phí thi công, đơn vị thi công đã tính toán tất cả chi phí liên quan như nhân công, vật tư và các chi phí khác. Bạn chỉ cần chi trả một khoản tiền nhất định khi đã thỏa thuận cho đến khi bàn giao công trình mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Nếu tự mua vật tư bạn sẽ không thể tính toán đúng lượng sơn cần sử dụng sẽ xảy ra tình trạng mua thừa hoặc thiếu, đồng thời giá sơn cũng thay đổi theo từng thời điểm.

3. Các loại sơn sử dụng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói

3.1. Các sản phẩm sơn lót

Sơn lót có mục đích chính là bảo vệ tường thay vì tạo màu. Sơn lót là loại sơn bắt buộc trước khi sơn phủ đối với bề mặt tường ngoài trời. Loại này như lớp nền giúp tạo độ bám cho bề mặt tường và lớp sơn phủ, đồng thời cũng có thể hạn chế các hiện tượng như thấm nước, kiềm hóa, ố vàng cũng như hạn chế hình thành các ở vị khuẩn, nấm mốc.

3.2. Các sản phẩm sơn chống thấm

Sơn chống thấm được sử dụng để ngăn chặn các hiện tượng thấm, dột do tác động của môi trường. Đây là hợp chất có tác dụng hạn chế tối đa sự thấm nước trên các bề mặt tường. Loại sơn này có khả năng kết hợp với các loại sơn nội ngoại thất khác.

3.3. Sản phẩm sơn phủ ngoại thất

Sơn ngoại thất được sử dụng chủ yếu cho các bề mặt tường bên ngoài ngôi nhà. Loại này cũng có thể sử dụng cho tường nội thất để nâng cao chất lượng tường bên trong. Ngoài tác dụng tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà sơn phủ ngoại thất còn có tác dụng bảo vệ tường khỏi tác động của môi trường như kháng kiềm, chống rêu, mốc.

3.4. Sản phẩm sơn phủ nội thất

Sơn nội thất được sử dụng cho phần tường bên trong nhà. Nên lưu ý không được sử dụng sơn phủ nội thất cho những bề mặt tường bên ngoài ngôi nhà, do đây là loại sơn sử dụng bên trong hầu như không tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa bên ngoài nên không có khả năng chống thấm mà chỉ tạo màu sắc cho tường nên hầu như không thể chịu được các tác động của thời tiết.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói -tongkhosonnuoc.vn

4. Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Thấu hiểu được tâm lý của  khách hàng nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất với chi phí bỏ ra xứng đáng với túi tiền của gia đình bạn. Tổng kho sơn Tịnh Anh chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói sơn Jotun năm 2024 chi tiết như sau:

4.1. Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói – Sơn ngoại thất

Sản phẩm Điểm mạnh Đơn giá Bảo hành
Sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Tối Ưu Bền màu dài lâu.Ít bám bụi.Chống rong rêu và nấm mốc.

Kháng tia cực tím tối đa.

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 12 năm
Sơn ngoại thất Jotashield Sạch Vượt Trội Công nghệ chống bám bụi đột phá.Ngăn ngừa vệt bẩn và tự làm sạch bề mặt.

Chống rong rêu và nấm mốc.

Giảm nhiệt và kháng tia cực tím

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 8 năm
Sơn ngoại thất Jotashield Che Phủ Vết Nứt Ít bám bụi.Màng sơn đàn hồi cao giúp che phủ vết nứt. Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 6 năm
Sơn chống thấm WaterGuard Chống thấm, chống nấm mốc tối ưu.Độ đàn hồi cao.Dễ sử dụng Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 8 năm

 

4.1. Báo giá dịch vụ sơn nhà trọn gói – Sơn nội thất

Sản phẩm Điểm mạnh Đơn giá Bảo hành
Sơn Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo Có khả năng che phủ vết nứt.Màu sắc rực rỡ, sắc nét.Dễ lau chùi và bền màu. Dao động từ 75.000đ- 85.000đ 10 năm
Sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng Bề mặt nhẵn mịn có khả năng lau chùi.Màu sắc rực rỡ, bền màu.Chống nấm mốc và nhẹ mùi.

Màng sơn bóng.

 

 

Dao động từ 75.000đ- 85.000đ

 

8 năm
Sơn nội thất Essence Che Phủ Tối Đa Bóng Che phủ tối đa, bề mặt láng mịn.Dễ lau chùi, chống nấm mốc.Hàm lượng VOC thấp.

Nhẹ mùi, dễ thi công.

Dao động từ 55.000đ- 85.000đ 10 năm
Sơn nội thất Essence Che Phủ Tối Đa Mờ Che phủ tối đa, bề mặt láng mịn.Dễ lau chùi, chống nấm mốc.Hàm lượng VOC thấp.

Nhẹ mùi, dễ thi công.

Dao động từ  65.000đ- 75.000đ 8 năm
Sơn nội thất Essence Dễ Lau Chùi Dễ lau chùi, nhẹ mùi, chống nấm mốc.Hàm lượng VOC thấp.Độ phủ cao, dễ thi công. Dao động từ 65.000đ- 75.000đ 8 năm
Sơn nội thất kinh tế Jotaplast Màu tiêu chuẩn và siêu trắng.Màn sơn bóng mờ, chống nấm mốc.Độ che phủ cao, dễ thi công. Dao động từ  55.000đ- 75.000đ 8 năm
Essence Trắng trần chuyên dụng Che văng bắn, che phủ tốt, siêu trắng, dễ thi công, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp và nhẹ mùi Dao động từ  65.000đ- 80.000đ 8 năm

5. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Địa chỉ mua sơn tin cậy của mọi nhà

5.1. Giới thiệu về đại lý cấp 1 Jotun chính hãng Tịnh Anh

Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà và công trình của quý khách hàng một diện mạo khang trang, bền đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình. Đại lý cấp 1 sơn Jotun không ngừng cố gắng phát triển đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn, hỗ trợ giám sát, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sơn nhà trọn gói và thi công sơn tường nhà tại công trình chuyên nghiệp, uy tín.

Không những thế, Showroom sơn Jotun tại Hà Nội với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có  kiến thức chuyên sâu về phối màu sơn nhà, chọn màu  sơn nhà hợp phong thủy. Am tường kiến trúc nội, ngoại thất, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn thi công sơn nước, cách xử lý và cách khắc phục sự cố khi xảy ra với sơn nước. Hướng dẫn thi công sơn đúng quy trình giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.

Tổng kho sơn Tịnh Anh là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm sơn chất lượng cao nhất và là Đại lý cấp 1 sơn Jotun chính hãng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm SƠN JOTUN cùng dịch vụ  Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Đại lý Jotun chính hãng còn phân phối đầy đủ các loại sơn từ sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy,….. của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Nippon, Spec,… Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về Bảng giá sơn Dulux 2024, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội giá tốt nhất cho các nhà thầu và công trình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun, Sơn nội thất Jotun, tại :

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng sang trọng tại:

5.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *