Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Jotun là hãng sơn thương hiệu sơn nổi tiếng thế giới đến từ Na Uy. Sơn Jotun được đánh giá cao về chất lượng, độ bền màu và tính thẩm mỹ. Vậy báo giá thi công sơn Jotun có đắt không? Đơn giá thi công sơn Jotun phụ thuộc vào những yếu tố nào? Mời quý khách tham khảo bài viết báo giá thi công sơn Jotun mới nhất của tổng kho sơn Tịnh Anh ngay sau đây!

1. Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – Nhân công sơn nhà

1.1. Khái niệm về giá thi công sơn nhân công sơn nhà

Hiện nay loại hình dịch vụ thi công sơn bả ngày càng phát triển với đa dạng các gói dịch vụ sơn nhà. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho người sử dụng bởi có quá nhiều nhà thầu với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng thi công khác nhau và chủng loại vật liệu đưa vào thi công khác nhau khiến cho chủ nhà khó khăn trong việc lựa chọn cho mình đơn vị thi công sơn bả uy tín.

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất theo m2 sàn thường rất khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sơn, mức độ phủ bề mặt, độ dày và khu vực cần thi công. 

Đơn giá nhân công sơn nhà là chi phí mà gia chủ phải trả cho nhà thầu,  thợ sơn nhà, khi họ thực hiện dịch vụ sơn nhà cho bạn. 

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn (2)

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá gọi thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuộc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. 

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – giá nhân công sơn sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

1.2. Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – Tường nhà mới

Sơn nhà mới tức là chưa sơn lần nào, người thợ sơn sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn so với lăn sơn tường cũ. Chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn: đánh giấy giáp, sơn lớp  Sơn lót, quét góc sơn lót và sơn 2 lớp sơn phủ. 

Đây là công đoạn dành cho những bức tường không sơn bả matit, các bạn có thể thuê với mức giá 15 – 18 nghìn/m2 ( tường mới hoàn toàn) là giá vừa phải. Với những căn biệt thự thì giá nhân công sơn trong nhà có thể cao hơn đôi chút do cần nhiều kỹ thuật hơn.

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn

1.3. Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – Tường nhà cũ 

Đối với sơn lại tường nhà cũ người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí nhân công, công đoạn đánh giấy giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới, lúc này lăn sơn cũng nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên giá nhân công sơn trong nhà sẽ giảm.

Thông thường báo giá thi công sơn Jotun mới nhất giá nhân công sơn trong nhà thường dao động từ 15.000 – 35.000 đồng/m2 tùy thuộc vào khu vực và độ khó của công việc. Ví dụ như sơn tường đơn giản có thể có giá từ 15.000 – 18.000 đồng/m2, còn đối với sơn tường gồ ghề, ố vàng hoặc có những chi tiết phức tạp thì giá có thể lên đến 35.000 đồng/m2. 

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn (1)

2. Báo giá thi công sơn jotun mới nhất tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Jotun là một trong những thương hiệu sơn nhà hàng đầu trên thị trường, nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Việc sử dụng sơn Jotun không chỉ mang lại vẻ đẹp cho bề mặt được sơn mà còn bảo vệ và gia tăng tuổi thọ của nó. Trong việc trang trí và bảo vệ bề mặt, sơn Jotun đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu.

Sơn jotun tạo lớp màng chắc chắn, chống thấm nước và chống lại các tác động từ môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa, gió, nhiệt độ khắc nghiệt, và các chất ô nhiễm. Điều này giúp bảo vệ bề mặt khỏi sự ảnh hưởng của thời gian và môi trường, gia tăng tuổi thọ và giảm chi phí bảo dưỡng.

2.1. Báo giá thi công sơn jotun mới nhất– Sơn Nội Thất

Tên loại sơn

Quy cách sơn

Đơn giá đ/m2

Bảo hành

Sơn Jotun Majetic Sơn 1 lót, 2 màu

75.000

Sơn Jotun Essence Sơn 1 lót, 2 màu

65.000

Sơn Jotun Jotaplast Sơn 1 lót, 2 màu

55.000

2.2. Báo giá thi công sơn jotun mới nhất – Sơn Ngoại thất

Tên loại sơn

Quy cách sơn

Đơn giá đ/m2

Bảo hành

Sơn Jotun Jotashield Sơn 1 lót, 2 màu

85.000

2.3. Bảng báo giá dịch vụ sơn nhà chỉ nhân công

Nhân công sơn nhà Lượt sơn Đơn giá
Sơn mới trong nhà Sơn 1 lót 2 phủ 12.000/m2 – 15.000/m2
Sơn mới ngoài trời Sơn 1 lót 2 phủ 15.000/m2 – 18.000/m2
Sơn lại trong nhà Sơn 1 lót 2 phủ 12.000/m2 – 15.000/m2
Sơn lại ngoài trời Sơn 1 lót 2 phủ 13.000/m2 – 18.000/m2
Bả tường trong nhà Bả 2 lớp 15.000/m2 – 35.000/m2
Bả tường ngoài nhà Bả 2 lớp 15.000/m2 – 35.000/m2

3. Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – Quy trình thi công sơn Jotun

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất – Lớp sơn nước bảo vệ bề mặt tường bê tông đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xây dựng nhà ở. Quá trình này cần phải làm đúng kỹ thuật để giúp cho bề mặt sơn nước jotun phát huy tối đa khả năng của mình đồng thời giúp cho màu sơn lên màu được đẹp nhất. Chính vì vậy không chỉ thợ sơn nhà cần nắm rõ các quy trình mà người chủ nhà cũng nên hiểu rõ hơn để có thể giám sát quá trình thi công được tốt nhất.

Quy trình thi công sơn nước chuẩn không chỉ dành riêng cho sơn Jotun mà nó còn áp dụng cho hầu hết các sản phẩm sơn nước chính hãng phổ biến khác như Sơn Kova, Sơn Dulux, Sơn Nippon, ….Kết hợp các quy trình chuẩn này cùng với tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kỹ sư xây dựng hoặc Đại lý cấp 1 sơn Jotun để áp dụng tối đa cho công trình của bạn.

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn (3)

3.1. Bước 1 – Kiểm tra bề mặt tường

Sau khi bề mặt tường đã được trát  xi măng và trước khi đưa vào thi công sơn nước thì cần kiểm tra bề mặt tường xem có bị lồi lõm hay xen lẫn các loại tạp chất hay không. Sử dụng đá mài để làm nhẵn tường hoặc loại bỏ các tạp chất trước khi thi công bột trét giúp cho lớp bột trét tường bám dính hơn.

Đối với tường cũ cần cạo bỏ các lớp sơn bị nấm mốc và có khả năng bong tróc để đảm bảo độ bám dính tốt nhất cho lớp sơn mới.

3.2. Bước 2 – Kiểm tra độ ẩm

Độ ẩm tường quyết định rất nhiều đến quá trình thi công cũng như chất lượng lớp sơn nước khi hoàn thiện. Bề mặt tường chưa khô sẽ khiến hơi ẩm vẫn tiếp tục thoát ra ngoài sau khi sơn khiến cho bề mặt sơn bị phồng rộp và bong tróc hoặc sinh ra nấm mốc trong quá trình sử dụng. Thông thường người thợ sơn sẽ dùng kinh nghiệm để xác định xem tường có đủ điều kiện để sơn hay chưa, tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn chính xác bạn nên sử dụng máy đo độ ẩm để đo.

Độ ẩm tường cần được kiểm tra trong 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn trước khi trét bột: độ ẩm chuẩn 22 – 28%.
  • Giai đoạn sau khi trét bột và tiến hành sơn: độ ẩm chuẩn 18 – 22%.

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn (4)

3.3. Bước 3 – Thi công trét bột

Bột trét tường Jotun không chỉ là lớp trung gian giữa bề mặt tường và sơn nước mà nó còn giúp che phủ các khuyết điểm của tường bê tông đồng thời đảm bảo cho màu sơn được phát huy tối đa nhất. Ngoài ra, bề mặt tường có trét bột sẽ giúp tiết kiệm được lượng sơn phủ đáng kể do khả năng bám dính của bột trét là cao hơn nhiều so với bề mặt xi măng.

Các loại bột trét tường khác nhau sẽ có những định mức cũng như cách pha trộn khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Nên sử dụng lượng bột trét vừa phải, khuấy đều bột trét bằng máy và thi công trong vòng 1 – 2 giờ.

Để đảm bảo hiệu quả cần thi công 2 lớp bột trét và cách nhau từ 1 – 2 giờ. Sau khi trét bột trét khoản 24 giờ, dùng giấy nhám mịn để làm sạch và loại bỏ khuyết điểm trên bề mặt tường.

3.4. Bước 4 – Thi công lớp sơn lót

Các loại Sơn lót Jotun hiện nay có khả năng chống kiềm, nấm mốc và chống thấm rất tốt, giúp tạo một lớp bảo vệ cho bề mặt tường khỏi các tác động xấu từ nước mưa hoặc các vi khuẩn gây hại giúp kéo dài tuổi thọ cho lớp sơn phủ bên ngoài. Sử dụng súng phun hoặc rulo để thi công sơn lót sau khi đã hoàn thiện bước thứ 3.

Báo giá thi công sơn Jotun mới nhất -tongkhosonnuoc.vn (5)

3.5. Bước 5 – Thi công lớp sơn phủ

Showroom sơn Jotun tại Hà Nội khuyến nghị số lớp sơn phủ là 2 lớp cách nhau khoản 2 – 3 giờ để đảm bảo màu sơn được đẹp nhất. Có thể thi công sơn phủ bằng rulo hoặc súng phun, sử dụng các loại cọ nhỏ để thi công vách hoặc các đường viền. Các thông số về định mức sơn, mã màu sơn, độ dày màng sơn tùy thuộc vào từng loại sơn cụ thể cần tham khảo chi tiết trong quá trình thi công.

4. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đại lý sơn Jotun chính hãng

4.1. Giới thiệu về đại lý cấp 1 Jotun chính hãng Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm sơn chất lượng cao nhất và là Đại lý cấp 1 sơn Jotun chính hãng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm SƠN JOTUN cùng dịch vụ  Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Đại lý Jotun chính hãng còn phân phối đầy đủ các loại sơn từ sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy,….. Của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Nippon, Spec,… Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về Bảng giá sơn Dulux 2024, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội với báo giá thi công sơn Jotun mới nhất tốt nhất cho các nhà thầu và công trình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun, Sơn nội thất Jotun, tại :

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng sang trọng tại:

4.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *