Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Tổng kho sơn Tịnh Anh

Ngoài tính năng bảo vệ, sơn tường nhà còn đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí và nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sơn nhà có thể tạo ra một không gian sống đẹp mắt, sạch sẽ và tràn đầy sức sống. Qua bài viết sau đây Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới quý khách hàng báo giá thi công sơn Dulux 2024 được cập nhật mới nhất.

1. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Tầm quan trọng của thi công sơn nhà

Sơn tường nhà là một trong những khâu quan trọng để bảo vệ và tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Khi sơn nhà, người ta sẽ tô màu lên các bề mặt tường, trần, cửa sổ, cửa ra vào của ngôi nhà, từ đó giúp cho ngôi nhà trở nên mới mẻ hơn và bảo vệ bề mặt khỏi tác động của môi trường xung quanh.

Sơn nhà có thể được thực hiện bằng nhiều loại sơn khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và đặc tính của từng bề mặt. Các loại sơn nhà phổ biến bao gồm sơn nước, sơn dầu và sơn chống thấm.

Báo giá thi công sơn Dulux 2024-04

Các sản phẩm sơn trang trí hiện nay có tính năng chống thấm, chống bám bụi và chống ăn mòn do tác động của các tác nhân bên ngoài như nước mưa, nắng, gió, bụi bẩn và các tác nhân hóa học. Sơn tường nhà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên bền vững hơn và giảm thiểu các chi phí bảo trì như sửa chữa, tẩy rửa và bảo dưỡng tường nhà.

Vì vai trò quan trọng của sơn tường nhà trong việc bảo vệ và trang trí cho ngôi nhà, việc lựa chọn phù hợp là rất quan trọng. Nên chọn những loại sơn chất lượng cao, có khả năng chống thấm tốt, độ bền cao và màu sắc đẹp như: SƠN JOTUN, SƠN KOVA, SƠN DULUX. Việc sử dụng các sản phẩm sơn chất lượng cao tại Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn bền vững hơn, tránh được những tác động xấu từ thời tiết và đem đến cho bạn không gian sống đẹp mắt và thư giãn.

Báo giá thi công sơn Dulux 2024-02

2. Báo giá thi công sơn Dulux 2024  – Giá nhân công sơn nhà

Báo giá thi công sơn nhà phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Diện tích cần sơn (m2): diện tích lớn hơn thì tiền công sơn nhà cũng sẽ giảm so với diện tích nhỏ.
  • Bề mặt tường: Bề mặt tường cũ hay tường mới. Tường có bả hay không bả sẽ có mức giá thi công khác nhau.
  • Số lớp sơn thi công: Khi thợ thi công thực hiện thi công 1 hoặc nhiều lớp sơn. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 nhiều lớp sơn cao hơn so với việc chỉ sơn 1 lớp sơn.

Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới bạn đọc báo giá thi công sơn Dulux 2024 để quý khách hàng có thể tham khảo:

2.1. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Giá nhân công sơn nhà 2024 

STT Nội dung công việc Số lớp thi công  Đơn giá nhân công /M2
1 Trét bột matit tường bên ngoài nhà Thi công bả 2 lớp 17.000 – 20.000
2 Trét bột matit nội thất Thi công bả 2 lớp 15.000 – 17.000
3 Lăn lại sơn tường bên ngoài nhà quét 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ 15.000 – 18.000
4 Lăn lại sơn tường bên trong nhà Quét 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ 13.000 – 15.000
5 Thi công sơn mới cho tường ngoại thất Quét 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ 17.000 – 21.000
6 Thi công sơn mới cho tường nội thất Quét 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ 13.000 – 17.000

2.2. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Giá nhân công cụ thể theo biện pháp thi công

STT Nội dung công việc Biện pháp thi công Đơn giá thi công/M2
1 Thi công sơn cải tạo tường cũ Thi công bằng cọ sơn, cọ lăn( Rulo) 15.000 – 18.000
2 Thi công sơn mới cho tường ngoại thất Thi công bằng cọ sơn, cọ lăn( Rulo) 17.000 – 21.000
3 Thi công sơn mới cho tường nội thất Thi công bằng cọ sơn, cọ lăn( Rulo) 13.000 – 17.000
4 Thi công sơn cải tạo tường cũ Thi công bằng máy phun sơn 17.000 – 20.000
5 Thi công sơn mới cho tường ngoại thất Thi công bằng máy phun sơn 18.000 – 21.000
6 Thi công sơn mới cho tường nội thất Thi công bằng máy phun sơn 18.000 – 21.000

3. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Quy trình thi công sơn Dulux

Màu sơn tường như một lớp áo vừa bảo vệ vừa tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà. Để có một màu sơn tường đẹp thì loại sơn chất lượng chỉ chiếm một nửa sự quan trọng, phần còn lại phụ thuộc rất nhiều vào quy trình sơn đúng cách.

Quy trình thi công sơn nước chuẩn không chỉ dành riêng cho sơn Dulux mà nó còn áp dụng cho hầu hết các sản phẩm sơn nước chính hãng phổ biến khác như SƠN KOVA, SƠN JOTUN…..Kết hợp các quy trình chuẩn này cùng với tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kỹ sư xây dựng để áp dụng tối đa cho công trình của bạn.

Đối với tường cũ, cần cạo bỏ sạch các lớp nấm mốc, bong tróc, làm sạch thật kỹ tường trước khi thi công.

3.1. Kiểm tra bề mặt tường

Bề mặt tường sau khi thi công hoàn thiện bằng hồ vữa chắc chắn sẽ không đảm bảo nhẵn mịn 100%, tường sẽ bị lồi lõm, lẫn các tạp chất. Thông thường các khuyết điểm này sẽ chị che phủ bởi lớp bột trét những nếu nó quá lớn hoặc các công trình không sử dụng bột trét thì cần phải loại bỏ nó trước khi thi công sơn. Sử dụng đá mài hoặc giấy nhám làm phẳng đi các vị trí tạp chất này đảm bảo không làm ảnh hưởng tới chất lượng tường sau khi sơn. Đối với tường cũ, cần cạo bỏ sạch các lớp nấm mốc, bong tróc, làm sạch thật kỹ tường trước khi thi công.

Báo giá thi công sơn Dulux 2024-01

3.2. Báo giá thi công sơn Dulux 2024 – Kiểm tra độ ẩm

Độ ẩm tường thường là yếu tố bị nhiều người bỏ qua mặc dù nó đóng một vai trò hết sức quan trọng đến chất lượng lớp sơn phủ. Nếu tường quá ẩm hoặc quá khô có thể sinh ra các hiện tượng phồng rộp, màu sơn không đều, xuất hiện nấm mốc trong thời gian sử dụng dẫn tới khả năng tường bị thấm nước.

Độ ẩm tường cần được kiểm tra trong 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn trước khi trét bột: độ ẩm chuẩn 22 – 28%.
  • Giai đoạn sau khi trét bột và tiến hành sơn: độ ẩm chuẩn 18 – 22%.

3.3. Thi công trét bột

Đối với bề mặt tường, bột trét tường (hay còn gọi là bột mastic) là sản phẩm giúp dặm vá và che lấp khuyết điểm tốt nhất. Đồng thời, một lớp bột trét chất lượng có thể bảo vệ bề mặt tường khỏi sự xâm chiếm của nấm mốc, hạn chế các vết nứt, phát huy tối đa vẻ đẹp của màn sơn. Hơn nữa, so với tường không trét bột, bề mặt tường được trét bột sẽ giúp giảm sự thấm hút do đó tiết kiệm được đáng kể lượng sơn phủ.

Bột trét trước khi thi công cần được khuấy đều theo tỷ lệ quy định của nhà sản xuất. Bột trét cần được thi công trong khoản 1 – 2 giờ sau khi trộn nếu quá thời gian đó bột có thể bị vón cục không sử dụng được nữa. Thông thường để đạt hiệu quả tốt nhất cần trét 2 lớp bột trét, lớp thứ nhất cách lớp thứ 2 khoản 2 giờ. Sau khi trét bột trét khoản 24 giờ, dùng giấy nhám mịn để làm sạch và loại bỏ khuyết điểm trên bề mặt tường.

Bảng giá sơn Dulux 2024- 01

3.4. Thi công lớp sơn lót

Sơn lót không chỉ là lớp sơn trung gian giữa tường và sơn phủ mà nó còn có tác dụng làm nền giúp màu sơn được đều và đẹp nhất, đồng thời sơn lót cũng có khả năng chống các tác động của nấm mốc giúp bảo vệ tuổi thọ của màng sơn.

Sau khi đã làm sạch và kiểm tra độ ẩm bề mặt tường ở các bước 2, 3, dùng rulo hoặc súng phun tiến hành phủ đều 1 lớp sơn lót. Cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm chất lượng có khả năng kháng kiềm tốt mới giúp bảo vệ cho tường nhà bạn trong thời gian dài.

3.5. Thi công lớp sơn phủ

Để màu sơn được đẹp nhất và bền nhất cần sơn ít nhất 2 lớp sơn phủ. Thời gian giữa các lớp sơn cách nhau khoản 2 – 3 giờ. Có thể sử dụng rulo hoặc súng phun để sơn. Các thông số về thời gian khô, định mức sơn, độ dày màng sơn… tùy thuộc vào từng nhà sản xuất.

4. Tổng kho sơn Tịnh Anh phân phối các sản phẩm sơn chính hãng

4.1. Giới thiệu về tổng kho sơn Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh là Đại lý cấp 1 sơn Jotun chuyên phân phối các sản phẩm sơn nước chính hãng được phân phối trực tiếp từ kho nhà máy.

Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội tự động của tổng kho sơn Tịnh Anh phục vụ lớn cho nhu cầu sử dụng sơn nước trong thi công và trang trí nhà cửa. Tiếp nối sự thành công và uy tín từ Website mua sơn trực tuyến “ tongkhosonnuoc.vn” . Chúng tôi mang đến cho Khách hàng là các chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng, thợ sơn nhà tại Hà Nội  một địa chỉ mua sơn lý tưởng, giá cả phải chăng và phù hợp với sở thích, phong thủy, và yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Báo giá thi công sơn Dulux 2024-03

Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về báo giá thi công sơn Dulux 2024, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 , và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội giá tốt nhất cho các nhà thầu và công trình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun, Sơn nội thất Jotun, tại :

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng sang trọng tại:

4.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!