Báo giá sơn nhà – Sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2

Trong lĩnh vực sơn nhà hoàn thiện ngày nay, có vô số các đơn vị thi công sơn nước khác nhau. Mỗi một đơn vị thi công đều có cách tiếp cận và quảng cáo dịch vụ của mình với khách hàng khác nhau. Qua bài viết này, tổng kho sơn Tịnh Anh xin chia sẻ những điều cần biết về dịch vụ sơn nhà và báo giá sơn nhà mới nhất của chúng tôi. 

1. Báo giá sơn nhà – Hướng dẫn cách tính diện tích thi công sơn nước chi tiết

Để mang đến cho quý gia chủ những thông tin hữu ích về dịch vụ sơn nhà. Báo giá sơn nhà – Sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2? Tổng kho sơn Tịnh Anh sẽ chia sẻ một vài cách tính diện tích sơn trong nhà để từ đó chủ nhà nắm được như sau:

Diện tích cần sơn = diện tích bề mặt sàn * số tầng* hệ số sơn

Trong đó : Hệ số sơn được tính như sau:

 • Với các thiết kế nhà nhiều phòng, ít cửa sổ thì sẽ có 4 mặt tường, cộng thêm diện tích trần nhà thì ta có => Hệ số thích hợp là 4.5
 • Nếu nhà có nhiều phòng, phòng nào cũng có cửa sổ và cửa ra vào ở mức vừa thì ta có => Hệ số thích hợp là 4
 • Đối với nhà cấp 4 có trần nhưng ít cửa ra vào các phòng thì ta có => Hệ số thích hợp là 3,5
 • Còn đối nhà cấp 4 vừa ít cửa vừa không thiết kế trần thì ta có => Hệ số thích hợp là 3.

Khi đã xác định được hệ số sơn ta sẽ tự tính được diện tích sơn nhà của gia đình mình là bao nhiêu, gia chủ có thể ước lượng được số lít sơn, lớp sơn, cũng như Công sơn nước bao nhiêu tiền 1m2?

Báo giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn (1)

2. Báo giá sơn nhà – Việc dự trù chi phí giá thi công sơn nước theo m2 sàn có quan trọng không?

Việc dự trù chi phí giá thi công sơn nước theo m2 sàn là rất quan trọng vì nó giúp gia chủ có kế hoạch tài chính cụ thể và đảm bảo không gặp phải các chi phí phát sinh bất ngờ trong quá trình sơn tường nhà. Nếu không dự trù chi phí, gia chủ có thể đánh giá sai về số lượng sơn cần thiết và số lượng lao động cần tuyển dụng, dẫn đến việc thừa hoặc thiếu chi phí.

Thừa chi phí sẽ làm cho việc sơn nhà trở nên đắt đỏ hơn, còn thiếu chi phí sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của công việc. Do đó, việc nắm được báo giá sơn nhà rất quan trọng và cần được thực hiện một cách cẩn thận. 

Lưu ý:  báo giá sơn nhà theo m2 sàn có thể phát sinh chi phí phụ tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng căn nhà và yêu cầu của khách hàng. Các chi phí phụ khác có thể bao gồm:

 • Chi phí tháo dỡ, sơn sửa lại các vật dụng bị ảnh hưởng: Nếu không tháo dỡ trước khi sơn, các vật dụng như cửa, cửa sổ, tủ và tường trong phòng khách, trần nhà,… sẽ bị sơn đen, dày và khó phục hồi, vì vậy gia chủ cần phải tính thêm chi phí cho việc này. 
 • Chi phí sửa chữa bề mặt tường: Nếu bề mặt tường của ngôi nhà bị nứt và bong tróc thì trước khi sơn gia chủ cần phải sửa chữa để bảo đảm bề mặt tường mịn màng đẹp và không bị lỗi thời. 
 • Chi phí chọn màu sơn: Nếu gia chủ muốn sử dụng màu sơn đặc biệt hoặc màu sơn hiếm thì giá thi công sơn nước theo m2 sàn sẽ cao hơn so với việc sử dụng màu sơn thông thường. 
 • Chi phí vệ sinh sau khi sơn: Sau khi hoàn thành việc sơn, gia chủ cần phải vệ sinh lại toàn bộ căn nhà để đảm bảo không có bụi hoặc những mảng sơn không bám trên bề mặt. Việc vệ sinh này cũng có thể tạo ra chi phí phụ. 

Vì vậy, để tính toán chính xác báo giá sơn nhà theo m2, gia chủ cần xem xét các chi phí phụ và dự trù chúng trước khi bắt đầu dự án. 

Báo giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn

3. Báo giá sơn nhà – Giá sơn nhà bao nhiêu tiền 1 m2?

Báo giá sơn nhà: Giá công sơn nước và giá thi công sơn nước theo m2 sàn thường rất khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sơn, mức độ phủ bề mặt, độ dày  và khu vực cần thi công. 

3.1. Báo giá sơn nhà – Giá nhân công sơn nhà

Công sơn nước bao nhiêu tiền 1m2 và giá thi công sơn nước bao nhiêu 1m2 là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Công sơn nước là chi phí mà gia chủ phải trả cho nhà thầu,  thợ sơn nhà, khi họ thực hiện dịch vụ sơn nước cho bạn. 

Giá nhân công sơn nước là chi phí cho thợ thi công sơn. Đơn giá gọi thợ sơn nhà sẽ được tính theo m2 mà không phụ thuộc số lượng cũng như thời gian thi công trừ khi có thỏa thuận riêng giữa chủ nhà và công ty sơn nước. 

Báo giá sơn nhà – đơn giá của dịch vụ sơn nhà sẽ thay đổi tùy theo khối lượng thi công, dễ hiểu hơn là diện tích sơn lớn thì đơn giá trên m2 sẽ thấp đi. Ngoài ra, giá sơn lại tường cũ cũng khác giá sơn mới

3.1.1. Báo giá sơn nhà mới

Sơn nhà mới tức là chưa sơn lần nào, người thợ sơn sẽ mất nhiều công hơn, lâu hơn so với lăn sơn tường cũ. Chúng ta phải trải qua nhiều công đoạn: đánh giấy giáp, sơn lớp  Sơn lót, quét góc sơn lót và sơn 2 lớp sơn phủ. 

Đây là công đoạn dành cho những bức tường không sơn bả matit, các bạn có thể thuê với mức giá 15 – 18 nghìn/m2 ( tường mới hoàn toàn) là giá vừa phải. Với những căn biệt thự thì báo giá sơn nhà – tiền công sơn nhà có thể cao hơn đôi chút do cần nhiều kỹ thuật hơn.

Báo giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn (2)

3.1.2. Báo giá sơn nhà cũ (sơn lại nhà)

Đối với sơn lại tường nhà cũ người thợ sơn sẽ giảm bớt được chi phí nhân công, công đoạn đánh giấy giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc lăn tường mới, lúc này lăn sơn cũng nhanh hơn vì bề mặt tường không bị rít, hiệu suất công thợ làm nhanh hơn, vậy nên tiền công sơn lại nhà sẽ giảm.

Thông thường giá nhân công sơn nước thường dao động từ 15.000 – 35.000 đồng/m2 tùy thuộc vào khu vực và độ khó của công việc. Ví dụ như sơn tường đơn giản có thể có giá từ 15.000 – 18.000 đồng/m2, còn đối với sơn tường gồ ghề, ố vàng hoặc có những chi tiết phức tạp thì giá có thể lên đến 35.000 đồng/m2. 

3.2. Báo giá sơn nhà – Giá sơn nước sơn nhà

Báo giá sơn nhà –  Giá sơn nước là chi phí sơn và các vật tư liên quan để thực hiện công việc sơn nước cho căn nhà của bạn. 

Giá sơn nước lại phụ thuộc vào chất lượng và loại sơn mà gia chủ lựa chọn. Để tính giá sơn nước, gia chủ cần biết diện tích bề mặt cần sơn, lượng sơn tiêu thụ trên m2 và giá của từng loại sơn. Trung bình giá sơn nước sẽ dao động từ 70.000 – 200.000 đồng/lít, trong đó một lít sơn có thể sơn được khoảng từ 10 – 12m2.

Lưu ý:

 • Giá công sơn nước và giá sơn nước có thể khác nhau tùy theo thị trường và khu vực sử dụng. Gia chủ nên tham khảo báo giá của các nhà thầu sửa chữa để có giá cả chính xác hơn. 
 • Việc tính toán lượng sơn cần thiết chỉ mang tính chất tham khảo và còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ sơn

Báo giá sơn nhà

4. Báo giá sơn nhà trọn gói tại tổng kho sơn Tịnh Anh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà theo m2 sàn với chất lượng và giá thành khác nhau, điều này khiến cho quý khách hàng băn khoăn vì không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Hôm nay, trong bài viết chủ đề lần này Tổng kho sơn Tịnh Anh sẽ gửi tới quý khách hàng báo giá sơn nhà theo m2 sàn cũng như Sơn nhà trọn gói để quý gia chủ có cho mình những lựa chọn tốt nhất. 

2.2. Báo giá sơn nhà – Giá sơn Jotun trọn gói ngoại thất

Thấu hiểu được tâm lý của  khách hàng nhằm đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất với chi phí bỏ ra xứng đáng với túi tiền của gia đình bạn. Xây dựng Tịnh Anh chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá sơn nhà với sơn Jotun trọn gói năm 2024 chi tiết như sau:

Sản phẩm Điểm mạnh Đơn giá Bảo hành
Sơn ngoại thất Jotashield Bền Màu Tối Ưu Bền màu dài lâu.Ít bám bụi.

Chống rong rêu và nấm mốc.

Kháng tia cực tím tối đa.

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 12 năm
Sơn ngoại thất Jotashield Sạch Vượt Trội Công nghệ chống bám bụi đột phá.

Ngăn ngừa vệt bẩn và tự làm sạch bề mặt.

Chống rong rêu và nấm mốc.

Giảm nhiệt và kháng tia cực tím

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 8 năm
Sơn ngoại thất Jotashield Che Phủ Vết Nứt Ít bám bụi.

Màng sơn đàn hồi cao giúp che phủ vết nứt.

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 6 năm
Sơn chống thấm WaterGuard  Chống thấm, chống nấm mốc tối ưu.Độ đàn hồi cao.

Dễ sử dụng

Dao động từ 75.000đ – 90.000đ 8 năm

2.2. Báo giá sơn nhà – Giá sơn Jotun trọn gói nội thất

Sản phẩm Điểm mạnh Đơn giá Bảo hành
Sơn Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo Có khả năng che phủ vết nứt.Màu sắc rực rỡ, sắc nét.

Dễ lau chùi và bền màu.

Dao động từ 55.000đ- 85.000đ 10 năm
Sơn Majestic Đẹp Hoàn Hảo Bóng Bề mặt nhẵn mịn có khả năng lau chùi.Màu sắc rực rỡ, bền màu.

Chống nấm mốc và nhẹ mùi.

Màng sơn bóng.

 

Dao động từ 

55.000đ- 85.000đ

8 năm
Sơn nội thất Essence Che Phủ Tối Đa Bóng Che phủ tối đa, bề mặt láng mịn.Dễ lau chùi, chống nấm mốc.

Hàm lượng VOC thấp.

Nhẹ mùi, dễ thi công.

Dao động từ 55.000đ- 85.000đ 10 năm
Sơn nội thất Essence Che Phủ Tối Đa Mờ Che phủ tối đa, bề mặt láng mịn.Dễ lau chùi, chống nấm mốc.

Hàm lượng VOC thấp.

Nhẹ mùi, dễ thi công.

Dao động từ 

55.000đ- 85.000đ

8 năm
Sơn nội thất Essence Dễ Lau Chùi Dễ lau chùi, nhẹ mùi, chống nấm mốc.Hàm lượng VOC thấp.

Độ phủ cao, dễ thi công.

Dao động từ 

55.000đ- 85.000đ

8 năm
Sơn nội thất kinh tế Jotaplast Màu tiêu chuẩn và siêu trắng.Màn sơn bóng mờ, chống nấm mốc.

Độ che phủ cao, dễ thi công.

Dao động từ 

55.000đ- 85.000đ

8 năm
Essence Trắng trần chuyên dụng Che văng bắn, che phủ tốt, siêu trắng, dễ thi công, chống nấm mốc, hàm lượng VOC thấp và nhẹ mùi Dao động từ 

55.000đ- 85.000đ

8 năm

5. Quy trình báo giá sơn nhà trọn gói 2024 tại tổng kho sơn Tịnh Anh

 • Sau khi tiếp nhận cuộc gọi điện thoại từ phía khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá sơn nhà cho khách hàng về giá cả, về các hãng sơn có mặt trên thị trường. Nhiều hãng sơn nổi tiếng và được người dân tin tưởng và sử dụng nhiều. Nói cho bạn biết về các bước để thi công ngôi nhà của bạn.
 • Sau khi tư vấn, nhân viên sẽ hẹn gặp khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi nhân viên đến nhà sẽ kiểm tra khảo sát ngôi nhà của bạn. Đưa ra phương án sơn nhà hợp lý nhất. Tùy vào từng ngôi nhà mà giá cả sẽ khác nhau. Khi giá cả đã được thương lượng cụ thể, nhân viên sẽ hẹn ngày thi công ngôi nhà.
 • Dịch vụ sơn nhà Tịnh Anh với đội ngũ thợ thi công có kinh nghiệm lành nghề chuyên nghiệp. Nhiệt tình thân thiện và cởi mở sẽ đến thi công căn nhà của bạn. Trong thời gian thi công hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ khách hàng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thi công được rút ngắn lại và nhanh hơn.
 • Khi ngôi nhà của bạn được sơn xong sẽ lau dọn sạch sẽ sàn nhà và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu còn thiếu sót gì sẽ nhanh chóng xử lý ngay.
 • Thực hiện chính sách bảo hành sau khi sơn. Đối với những ngôi nhà mới sau khi được sơn xong sẽ không tránh khỏi một vài vết xước do vận chuyển đồ. Khách hàng hãy gọi đến ngay cho dịch vụ sửa nhà Bảo An. Nhân viên sẽ đến ngay để xử lý các sự cố không mong muốn đó.

Báo giá sơn nhà (1)

 

6. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đại lý sơn Jotun chính hãng

6.1. Giới thiệu về đại lý cấp 1 Jotun chính hãng Tịnh Anh

Với mong muốn mang đến cho ngôi nhà và công trình của quý khách hàng một diện mạo khang trang, bền đẹp, phù hợp với nhu cầu của mình. Đại lý cấp 1 sơn Jotun không ngừng cố gắng phát triển đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn, hỗ trợ giám sát, Thi công sơn tường nhà tại công trình chuyên nghiệp, uy tín.

Không những thế, Showroom sơn Jotun tại Hà Nội với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có  kiến thức chuyên sâu về phối màu sơn nhà, chọn màu  sơn nhà hợp phong thủy. Am tường kiến trúc nội, ngoại thất, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn thi công sơn nước, cách xử lý và cách khắc phục sự cố khi xảy ra với sơn nước. Hướng dẫn thi công sơn đúng quy trình giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian thi công.

Tổng kho sơn Tịnh Anh là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm sơn chất lượng cao nhất và là Đại lý cấp 1 sơn Jotun chính hãng. Chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm SƠN JOTUN cùng dịch vụ  Sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Đại lý Jotun chính hãng còn phân phối đầy đủ các loại sơn từ sơn nội thất, sơn chống thấm, sơn chống rỉ, sơn chống nóng, sơn chống cháy,….. của nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Sơn Dulux, Sơn Kova, Sơn Nippon, Spec,… Ngoài ra, Tổng kho sơn Tịnh Anh cũng sẽ tư vấn về Bảng giá sơn Dulux 2024, Báo giá thi công sơn jotun năm 2024, Xu hướng màu sơn nhà năm 2024 và giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho công trình của gia đình mình.

Đến với Tổng kho sơn Tịnh Anh bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi lựa chọn được sản phẩm sơn chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Chúng tôi tự hào là Showroom sơn Jotun tại Hà Nội giá tốt nhất cho các nhà thầu và công trình. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm Sơn ngoại thất Jotun, Sơn nội thất Jotun, tại :

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp hoàn hảo bóng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic bóng sang trọng tại:

Xem và mua các sản phẩm sơn nội thất Jotun Majestic đẹp và chăm sóc hoàn hảo bóng sang trọng tại:

6.2. Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!