Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Sản phẩm sơn lót tốt nhất

Sơn lót là một phần không thể thiếu trong quá trình thi công nhà cửa. Bên cạnh những câu hỏi như: Sơn lót là gì? Ý nghĩa của việc sơn lót là như thế nào? Làm sao để sử dụng sơn lót?… thì một trong những câu hỏi được quan tâm nhất đó là: Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Các sản phẩm sơn lót tốt nhất là gì ? Trong bài viết này, Tổng kho sơn Tịnh Anh sẽ giải đáp đồng thời những câu hỏi trên của khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ:

1.  Sơn lót là gì?

Sơn lót (sealer) chỉ lớp sơn được phủ lên bề mặt vật liệu ( tường, bê tông, gỗ…)  trước khi tiến hành sơn phủ hoặc sơn màu. Sơn lót giúp bề mặt có độ bám dính tốt, hỗ trợ lớp sơn chuyển tiếp bám chặt vào bề mặt vật liệu.

Trong một hệ sơn tiêu chuẩn, sơn lót là sản phẩm sơn cần thiết để tạo nên bề mặt láng mịn cũng như làm nền tảng cho lớp phủ hoàn hảo của vật liệu về sau. Tùy theo công năng sử dụng có thể phân thành hai nhóm chính trên thị trường đó là: sơn lót nội thất, sơn lót ngoại thất, và có những sản phẩm sơn dùng chung cho cả sơn lót và sơn phủ.

TONGKSONNUOC.VN (6)

Các công trình sơn mới, mới xây dựng, sơn lót là cần thiết và không thể thiếu, tuy nhiên với các công trình sơn cải tạo lại nhà cũ, có thể nhiều khách hàng sẽ lăn tăn về việc có thực sự cần thiết sử dụng sơn lót không, mời các bạn tham khảo thêm những nội dung thông tin sau:

2. Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? ý nghĩa của sơn lót trong thi công

Sơn lót là một lớp bảo vệ với nhiều công dụng khác nhau. Một trong số đó phải kể đến những công dụng nổi bật như:

  • Sơn lót chống kiềm giúp tăng độ bám dính tối ưu trên bề mặt, giúp bề mặt tường bền đẹp, không bị phấn hoá, loang màu
  • Kết cấu của sơn lót giúp chống kiềm hóa tốt, bảo vệ lớp sơn phủ khỏi sự ảnh hưởng của các phản ứng kiềm hóa do xi măng gây ra, tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường.
  • Sơn lót hỗ trợ lớp ngoài đều hơn, có chất tạo độ sáng bóng nên làm cho màng sơn đẹp hơn.
  • Sơn lót cao cấp còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc xuyên qua đảm bảo độ bền bỉ cho công trình theo thời gian.

Do vậy với các công trình nhà sơn cải tạo, sơn lại nhà cũ. sơn lót cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, Dù thi công tường mới hay tường cũ thì thi công và thiết kế nội thất ngày nay đều có xu hướng sử dụng sơn lót.

Đối với nhà cũ, lớp sơn lót sẽ giúp công trình thi công thêm hoàn thiện và bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, khi tu sửa lại nhà, sơn lót sẽ giúp cho màu sơn được lên chuẩn hơn, đẹp hơn. Vì vậy, Tổng kho sơn Tịnh Anh  khuyên các bạn nên sử dụng sơn lót, đặc biệt đối với nhà c để xử lý toàn bộ các yếu tố bong tróc kém thẩm mĩ và lớp sơn đã bị xuống cấp, ăn mòn.

3. Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? Quy trình sơn lại nhà cũ

Quy trình sơn lại nhà cũ mà Quý khách hàng nên tham khảo đó là:

  • Bước 1: Che chắn lại đồ đạc trong nhà trước khi sơn lại nhà cũ để đồ đạc không bị vấy bẩn
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần sơn
  • Bước 3: Tiến hành sơn lót
  • Bước 4: Phủ lớp sơn màu

4.  Giới thiệu các sản phẩm sơn lót tốt nhất

4.1. Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? – Sơn lót Jotun

Sơn lót Jotun là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu sơn trang trí của tập đoàn Jotun. Thường được sử dụng trên các bề mặt hồ, vữa với mục đích chống kiềm, tăng độ bám dính kết cấu giữa bột trét tường và màng sơn phủ đồng thời góp phần tăng độ phủ thực tế của sơn phủ khi thi công. Là một loại sơn rất cần thiết đối với bất cứ loại tường nào từ tường cũ đến tường mới, chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường của ngôi nhà mà còn tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Sơn lót Jotun được Tổng kho sơn Tịnh Anh đưa tới tay người tiêu dùng với những đảm bảo uy tín nhất về hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kèm theo.

son-lot-jotun-ngoai-that

Tổng kho sơn Tịnh Anh giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm sơn lót Jotun hiện đang được phân phối trên thị trường với các tính năng khác nhau:

4.1.1. Sơn lót Jotun Utra sơn lót chống kiềm

Là sản phẩm sơn lót chống kiềm ngoại và nội thất cao cấp, thích hợp cho tường sơn mới.

Tham khảo sản phẩm tại link:

4.1.2. Sơn lót Jotun Jotashield sơn lót chống kiềm

Là sản phẩm sơn lót chống kiềm tuyệt hảo cao cấp ngoại thất, tăng cường độ bám dính và cho bề mặt sơn phủ láng mịn

Tham khảo sản phẩm tại link:

4.1.3. Tough Shield sơn lót chống kiềm

Là sản phẩm sơn lót tăng độ bám dính cao, chống kiềm hóa

4.1.4. Majestic sơn lót chống kiềm

Là sản phẩm sơn lót chống kiềm cao cấp nội thất, tăng cường độ bám dính tốt và dễ thi công

4.1.5. Essence sơn lót chống kiềm

Là sản phẩm sơn lót chống kiềm ngoại và nội thất, độ bám dính tốt và dễ thi công

4.2.  Sơn lại nhà cũ có cần sơn lót không? – Sơn lót Dulux

Sơn lót Dulux là loại sơn acrylic gốc nước chất lượng cao, được dùng cho bề mặt tường gạch xây, vữa, xi măng… Sơn lót Nội Thất Cao Cấp Dulux tăng cường khả năng chống kiềm cho lớp sơn phủ, tạo độ bám dính cực tốt, tăng cường độ láng mịn tuyệt hảo và độ bền màu cho lớp sơn phủ hoàn thiện.

Tham khảo các sản phẩm sơn lót Dulux tại link:

Ngoài ra, các sản phẩm sơn lót của các thương hiệu Kova, Nippont .. cũng rất đa dạng và có các tiêu chuẩn kĩ thuật được chuẩn hóa. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm một số thông tin thú vị về sản phẩm sơn lót, cũng như hiểu được tầm quan trọng của sơn lót đối với việc thi công nhà cửa.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn lót khác  Tổng kho sơn Tịnh Anh trong link: https://tongkhosonnuoc.vn/son-lot/

Mọi thắc mắc xin vui lòng truy cập website: https://tongkhosonnuoc.vn/ hoặc liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng 0914 767 919 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!