Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Kinh nghiệm chọn màu sơn cho người mệnh Kim

Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Nên chọn màu sơn nào cho người mệnh Kim hợp phong thuỷ? Dựa trên bản chất, sự tương sinh, tương hợp trong ngũ hành, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách chọn màu sơn hợp với mệnh Kim để mang lại nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc cho cả bạn và gia đình bạn.

1. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Tổng quan về mệnh kim trong phong thủy

Trong thế giới phong thủy, việc hiểu rõ mệnh và mạng của bản thân không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn trong mọi quyết định mà còn giúp định hình con đường sự nghiệp, tình yêu và tài lộc.

Trong thuyết Ngũ hành, Kim là đại diện cho thể rắn như kim khí, kim loại có mặt trong vũ trụ. Kim khí, kim loại được kết tinh lại nhờ thiên nhiên nuôi dưỡng và tôi luyện, thời gian hình thành rất lâu nên rất cứng, độ chắc chắn cao. Do đó, người ta thường sử dụng các loại vật liệu kim để làm ra các sản phẩm như dao, kiếm, cuốc… 

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 02

Những người mệnh Kim được mô tả là những người có ý chí sắt đá, có quyết tâm cao độ để hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Đa số người mệnh Kim đều có tố chất làm người lãnh đạo. 

2. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? – Sơn màu hợp bản mệnh

Trong thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim, có nghĩa là kim loại được sinh và nuôi dưỡng từ trong lòng đất.. Do vậy, các màu sơn nhà đẹp, may mắn cho người mệnh Kim là các loại tượng trưng cho hành Thổ. Trong xây dựng nhà ở, người ta thường chọn các màu như nâu, vàng đất, vàng kim, trắng, bạc… để làm màu sơn nhà cho người mệnh Kim. 

Dưới đây là tổng hợp những màu sơn nhà phổ biến, mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Kim:

2.1. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu Vàng

Đây là gam màu tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và thành tựu. Đây được xem là loại màu sắc chủ đạo, luôn mang lại sự thịnh vượng và thành công cho người mệnh Kim.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 03

Bạn có thể tham khảo: Sơn nhà màu vàng kem

2.2. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu trắng

Màu trắng chính là gam màu đại diện cho sự thuần khiết và trong sáng, chúng luôn giúp cho cuộc sống của con người ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Đồng thời, cũng góp phần mang lại sự giàu sang cho chủ sở hữu.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 01

Xem thêm: Sơn nhà màu trắng sứ

2.3. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? – Sơn nhà màu xám bạc

Người mệnh Kim hợp khi sơn nhà màu xám bạc. Đây là một trong những màu tương hợp của gia chủ mệnh Kim. Màu xám bạc mang tới sự điềm tĩnh, cân bằng, là trung tâm của nguồn năng lượng nên chắc chắn sẽ là khơi nguồn sáng tạo cho gia chủ.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 04

Đây là gam màu làm nổi bật lên nét đẹp tinh tế, sâu sắc và tràn đầy sự sáng tạo, giúp cho cuộc sống hôn nhân, gia đình của người mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi hơn để bạn trở nên phát tài, phát lộc hơn.

3. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? – Sơn màu tương sinh

Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ bởi vì Kim được sinh ra từ thổ. Hai mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại nhiều điều may mắn, kể cả trong công việc, làm ăn lẫn chuyện tình duyên.

Không chỉ hợp với mệnh Thổ mà mệnh Kim còn rất hợp với mệnh Thuỷ. Cả hai cung mệnh này khi kết hợp sẽ tạo ra nhiều điều may mắn, dung hòa những điều tương khắc của nhau. Từ đó, góp phần mang lại nhiều vượng khí để công việc, tình duyên trở nên thuận lợi hơn.

Người mệnh Kim khi ở cạnh mệnh Thổ và Thuỷ cũng rất hợp nhau. Bởi những cung mệnh này đều có những nét đẹp tương đồng, giúp nhau tránh được những tranh chấp, cãi vã và điều không may mắn.

3.1. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Sơn nhà màu tương sinh hành thổ

3.1.1. Mệnh Kim sơn nhà màu vàng

Mệnh Kim sơn nhà màu vàng là có lợi nhất. Do màu vàng thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Nếu sử dụng gam màu này làm màu chủ đạo cho tường nhà ngoại thất của người mệnh Kim về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp thăng tiến, đồng thời tạo cảm giác an toàn cho gia chủ. Mệnh Kim sơn nhà màu vàng sẽ mang đến cuộc sống sung túc, tràn ngập năng lượng. 

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 01

Khi sơn nhà màu vàng, bạn không nhất thiết chỉ sơn một gam màu vàng, mà có thể kết hợp hài hòa giữa các màu sắc khác nhau. Một ngôi nhà có phong thủy tốt là một ngôi nhà có sự kết hợp hài hòa về màu sắc . Bên cạnh màu vàng sẫm thuộc hành Thổ, người mệnh Kim nên chọn các màu vàng biến thể hợp mệnh Kim như là màu vàng kim, vàng đất, vàng cam hay vàng nhạt để sơn nhà ngoại thất.

3.1.2. Mệnh Kim sơn nhà màu nâu đất

Gia chủ là người mệnh Kim thì không nên bỏ qua màu nâu đất. Đây là màu tương sinh dành cho mệnh Kim thuộc hành Thổ. Bởi vì đất sinh ra và bảo bọc, nuôi dưỡng Kim Loại. Do vậy, người mệnh Kim sẽ hợp với màu nâu của đất mẹ. Màu sơn này hợp với gia chủ mệnh Kim thích sự đơn giản, ấm cúng và muốn sở hữu một căn nhà hòa hợp với thiên nhiên. Nếu khéo léo kết hợp lựa chọn nội thất sẽ mang lại hiệu quả tốt để có một căn nhà mang phong cách mộc mạc đơn giản và sẽ là một không gian sống có hiệu quả giải tỏa được áp lực, căng thẳng.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 05

3.2. Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Sơn nhà màu tương sinh hành thủy

Theo quy luật trong ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ, chính vì thế nên gia chủ mệnh Kim có thể sử dụng xen lẫn các màu sắc khác ngoài màu trắng, màu xám, màu vàng như màu xanh dương, màu đen. Hai gam màu này sẽ đại diện cho Thuỷ trong ngôi nhà.

4. Chủ nhà mệnh Kim tuyệt đối không nên sơn màu gì?

Theo như ngũ hành tương sinh tương khắc ta có Hỏa khắc Kim. Điều này cho thấy các gam màu sắc tượng trưng của mệnh Hỏa tuyệt đối không nên sử dụng là gam màu sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim. Cụ thể đó là các màu:

  • Màu đỏ: Với bản chất tính khí cáu gắt, khó hòa đồng, nếu sử dụng màu đỏ trong Hỏa để sơn nhà cho gia chủ mệnh Kim sẽ khiến chủ nhà tuổi này tăng thêm năng lượng tính cách khiến sự cáu kỉnh và quyết liệt tăng thêm gấp bội. Điều này ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp của chủ nhân mạng Kim, khiến công việc không diễn ra tốt đẹp như mong muốn.
  • Màu tím: Mang ý nghĩa lửa sẽ làm nóng chảy kim loại. Việc chọn màu sơn cho người mệnh Kim màu tím sẽ khiến vận khí mất cân bằng, con đường tiền tải chủ nhân không được suôn sẻ.

Các gam màu sắc trên đều là những tone màu gia chủ mệnh Kim tuyệt đối kiêng kỵ khi chọn màu sơn nhà. Nếu vẫn sử dụng, các gam màu sắc không ảnh hưởng quá xấu đến cuộc sống gia chủ mạng Kim mà chỉ khiến chủ nhân mạng này thiếu may mắn trong con đường sự nghiệp, tiền tài và cuộc sống hàng ngày.

Mệnh Kim sơn nhà màu gì - tongkhosonnuoc.vn 06

5. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Trung tâm pha màu sơn hợp phong thủy

5.1. Giới thiệu về tổng kho sơn Tịnh Anh

Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội – Tổng kho sơn Tịnh Anh là Đại lý cấp 1 sơn Jotun được công ty Jotun chính thức ủy quyền, có thể phân phối đầy đủ các sản phẩm sơn Jotun. Đây là đối tác kinh doanh quan trọng của công ty Jotun, đóng vai trò cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, giúp thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu sơn Jotun trên thị trường.

Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội – Trung tâm phân phối và pha màu sơn nước tự động Tổng kho sơn Tịnh Anh phục vụ lớn cho nhu cầu sử dụng sơn nước jotun trong thi công Sơn tường nhà. Tiếp nối sự thành công và uy tín từ Website mua sơn trực tuyến. Tổng kho sơn Tịnh Anh đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và trở thành trung tâm phân phối sơn nước vững mạnh, đáng tin cậy trên thị trường sơn nước tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách hàng phân vân Mệnh Kim sơn nhà màu gì? Và chưa biết mua sơn ở Trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội nào chất lượng tốt, hợp phong thủy? , Hãy gọi cho chúng tôi Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp những sản phẩm tốt nhất mà còn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp với bề mặt tường, nhu cầu sử dụng, Hợp phong thủy và điều kiện kinh tế của gia chủ.

Đếm với tổng Kho Sơn Tịnh Anh, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm sơn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ phối màu sơn nhà, Sơn nhà trọn gói tuyệt vời và sự chuyên nghiệp tại Tổng Kho Sơn Tịnh Anh để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với một lớp sơn tuyệt đẹp và bền bỉ.

Tham khảo các sản phẩm Sơn jotun cao cấp tại link:

+ Sơn ngoại thất Jotashield:

+ Sơn nội thất Majestic:

5.2. Thông tin liên hệ trung tâm pha màu sơn Jotun tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, sơn Dulux , sơn Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *