Đơn giá sơn nhà và các yếu tố quyết định giá sơn nhà

Với sự bùng nổ của thị trường xây dựng hiện nay, nhu cầu về sơn nhà tăng cao chóng mặt. Thị trường sơn không ngừng nỗ lực và phát triển cho ra những dòng sơn cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Mỗi dòng sơn đều mang những ưu nhược điểm khác nhau khiến cho người tiêu dùng khó mà lựa chọn. Để lựa chọn được loại phù hợp, chất lượng cần dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá cũng như đơn giá sơn nhà. Hãy cùng tổng kho sơn Tịnh Anh tìm hiểu qua bài viết sau

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá sơn nhà

Sơn nhà là công đoạn hoàn thiện không thể thiếu trong bất kỳ công trình thi công nào. Lớp sơn đóng vai trò như chiếc áo bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động gây hại. Đồng thời, nó cũng giúp mang lại tính thẩm mỹ tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ sơn nhà ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá đơn giá sơn nhà là bao nhiêu? Công sơn nước bao nhiêu tiền 1m2? Thực tế, báo giá chi tiết cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Hãy cùng tổng kho sơn Tịnh Anh tìm hiểu đó là những yếu tố nào trong bài viết ngày hôm nay nhé!

2.Đơn giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn

1.1. Diện tích sơn ảnh hưởng đơn giá sơn nhà

Diện tích sơn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá sơn nhà. Thông thường, diện tích sơn lớn thì giá sẽ rẻ hơn so với diện tích nhỏ.

1.1. Loại sơn ảnh hưởng đơn giá sơn nhà

Loại sơn được sử dụng là một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá cả sơn nhà. Mỗi loại sơn có một giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và thương hiệu bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng các loại sơn cao cấp thì giá cả sẽ cao hơn so với các loại sơn kinh tế khác.

Mỗi loại sơn có một cách thi công khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành của các loại sơn cũng khác nhau. Nếu bạn lựa chọn thi công Sơn nhà trọn gói thì sử dụng các loại sơn cao cấp sẽ làm tăng chi phí thi công sơn.

1.3. Tình trạng của bề mặt sơn ảnh hưởng đơn giá sơn nhà

Tình trạng của bề mặt sơn tường nhà hiện tại cũng ảnh hưởng đến đơn giá sơn nhà. Nếu bề mặt sơn cũ đã bị phai màu hoặc bong tróc. Khi tình trạng bề mặt càng nghiêm trọng và mất càng nhiều thời gian xử lý thì tiền công sơn nhà càng nhiều. Bởi công đoạn xử lý bề mặt tường cũ sẽ cần phải thực hiện một cách kỹ lưỡng hơn, do đó giá cả cũng sẽ tăng lên.

1.4. Vị trí của ngôi nhà ảnh hưởng đến đơn giá sơn nhà

Vị trí của ngôi nhà cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả sơn nhà. Nếu ngôi nhà nằm ở các khu vực xa trung tâm hoặc khó tiếp cận thì giá cả sẽ cao hơn do các nhà cung cấp sơn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc vận chuyển và lắp đặt thiết bị.

1. Đơn giá sơn nhà

2. Đơn giá sơn nhà tại tổng kho sơn Tịnh Anh

2.1.Đơn giá sơn nhà – Giá nhân công sơn nhà mới

  • Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 15.000 vnđ/m2
  •  Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 1 lớp bả matit: 20.000 vnđ/m2
  • Lăn sơn trực tiếp 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu, 2 lớp bả matit: 25.000 vnđ/m2

2.2. Đơn giá sơn nhà –  Giá nhân công sơn lại nhà

  •  Lăn sơn trực tiếp 2 lớp màu: 10.000 vnđ/m2
  • Lăn sơn trực tiếp 1 lớp lót, 2 lớp màu: 12.000 vnđ/m2

2.3. Giá nhân công thợ sơn bả matit thạch cao

  • Bả matit trần thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 40.000 vnđ/m2
  • Bả matit vách thạch cao và 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu: 30.000 vnđ/m2

2.4. Giá nhân công thợ xử lý mối nối thạch cao

Nhân công xử lý mối nối thạch cao có mức giá 4.000 vnđ/m2 thạch cao

Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ Sơn tường nhà quý khách lựa chọn mà đơn giá sơn nhà sẽ khác nhau và có sự chênh lệch nhất định. Hãy đến với tổng kho sơn Tịnh Anh để có được giá sơn nhà hợp lý nhất.

2.5. Đơn giá sơn nhà – Giá sơn nội thất

STT LOẠI SƠN SỐ LỚP SƠN ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 Relax, A10 2 30.000
2 Jotun Jotaplast 2 35.000
3 Jotun Essen (bóng mờ) 2 45.000
4 Jotun Majestic (bóng cao cấp) 2 55.000
5 Maxilite 2 40.000
6 Dulux Inspire 2 42.000
7 Dulux lau chùi hiệu quả 2 45.000
8 Dulux 5 IN 1 2 55.000

2.6. Giá sơn ngoại thất

STT LOẠI SƠN SỐ LỚP SƠN ĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
1 Jotun JotaTough 2 55.000
2 Jotun JotaShield 2 70.000
3 Maxilite ngoại thất 2 55.000
4 Dulux Inspire ngoại thất 2 65.000
5 Dulux WeatherShield 2 70.000
6 Sơn chống thấm Kova CT11A 2 50.000 – 55.000
7 Sơn chống thấm Jotun 2 65.000 – 70.000

3. Đơn giá sơn nhà – dịch vụ sơn nhà trọn gói

Sơn nhà tại Hà Nội là dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để bảo vệ, tăng thêm giá trị và đẹp hơn cho ngôi nhà của mình. Đây là một giải pháp toàn diện cho việc sửa sang, nâng cấp và bảo trì ngôi nhà, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Trong bối cảnh đòi hỏi chất lượng và hiệu quả cao của ngày nay, dịch vụ sơn nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến và được đánh giá cao tại Hà Nội.

Dịch vụ sơn nhà trọn gói là một giải pháp toàn diện cho việc sửa chữa và cải tạo các công trình xây dựng tại Hà Nội. Thay vì phải thuê nhiều đội thợ khác nhau để làm từng công đoạn như chuẩn bị bề mặt, sơn lớp dưới, sơn lớp trên và hoàn thiện, dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các công đoạn từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện.

3.Đơn giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và đơn giá sơn nhà. Bằng cách thuê một thi công sơn nhà tại Hà Nội, khách hàng sẽ không cần phải tự mua và chuẩn bị các vật tư, thiết bị cần thiết để sơn nhà, mà đơn vị sẽ tự động cung cấp tất cả các vật tư, sản phẩm và công cụ cần thiết để thực hiện công việc.

Ngoài ra, dịch vụ còn đảm bảo chất lượng cao và độ bền của công trình sau khi hoàn thành. Do đơn vị sẽ thực hiện tất cả các công đoạn từ khâu chuẩn bị đến hoàn thiện, nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo đồng đều và đồng nhất. Hơn nữa, các đơn vị cung cấp dịch vụ thường sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và có thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền và độ bảo vệ tốt cho công trình sau khi sơn.

Dịch vụ đang ngày càng được ưa chuộng tại Hà Nội bởi tính tiện ích và hiệu quả của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà và muốn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, hãy cân nhắc thuê dịch vụ để đảm bảo cho công trình của bạn được hoàn thành một cách chất lượng và nhanh chóng.

4. Tổng kho sơn Tịnh Anh – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói chuyên nghiệp

4.1. Về tổng kho sơn Tịnh Anh

Tổng kho sơn Tịnh Anh với việc sở hữu Đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Hoàng mai. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Đội nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin là đơn vị có mức độ thi công chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

4.Đơn giá sơn nhà -tongkhosonnuoc.vn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Sơn nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, những công trình mà chúng tôi đã phối màu sơn nhà, Thi công sơn nhà  luôn đảm bảo chất lượng lâu bền, được nhiều khách hàng tin tưởng. Đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Đảm bảo tiến độ thi công nhanh bằng việc áp dụng chặt chẽ các quy trình ,với kỹ năng và kinh nghiệm đúc kết từ quá trình thi công thực  tế  giúp đẩy nhanh tiến độ thi công.

Mỗi công trình thi công hay Sửa nhà tại Hà Nội công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn sửa nhà của chúng tôi.

4.2. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có nhu cầu Sơn nhà tại Hà Nội hoặc có nhu cầu về các sản phẩm SƠN JOTUN , SƠN KOVA, SƠN DULUX… và các hãng sơn kinh tế khác. Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm các sản phẩm sơn chất lượng với đơn giá sơn nhà hợp lý cùng các dịch vụ uy tín mà chúng tôi mang đến.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, sơn Dulux , sơn Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *