Định mức sơn Jotun và tầm quan trọng của việc tính định mức sơn

Dự trù chi phí là một vấn đề khó khăn với nhiều chủ nhà trong quá trình xây nhà mới. Việc này một phần là do khách hàng không tính được khối lượng sơn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Qua bài viết này tổng kho sơn Tịnh Anh xin chia sẻ tới bạn đọc định mức sơn jotun và tầm quan trọng của việc tính định mức sơn trong thi công sơn nhà.

1.  Định mức sơn jotun – Định mức sơn là gì? 

Định mức sơn hay mức tiêu hao sơn là diện tích bề mặt sơn sử dụng trên mỗi kg/lít sơn tương ứng với một độ dày màng sơn nhất định . Thông thường định mức sơn được ghi trên bao bì của các sản phẩm. Định mức phủ phụ thuộc vào chiều dày sơn thi công, bề mặt rỗ hay gồ ghề, nhiệt độ, hao hụt trong quá trình sơn, v.v…

1.định mức sơn jotun - tongkhosonnuoc.vn

Tất cả các loại SƠN JOTUN chính hãng đều được in thông số kỹ thuật cũng như định mức tiêu hao lý thuyết trên bao bì. Định mức này tùy thuộc vào từng loại sơn, bề mặt sơn, các điều kiện thời tiết… Quý khách hãy tham khảo kinh nghiệm của thợ sơn nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp cho công trình thực tế của mình dựa trên những định mức sơn kiến nghị của Jotun để có được cách tính khối lượng sơn chính xác nhất.

2. Định mức sơn Jotun trên lý thuyết và thực tế

Để giúp cho khách hàng xác định được lượng sơn cần mua, Công ty sơn Jotun Việt Nam cũng đưa ra định mức sơn Jotun cụ thể cho từng loại sơn khác nhau:

LOẠI SƠN ĐỊNH MỨC TỐI THIỂU ĐỊNH MỨC TỐI ĐA ĐỊNH MỨC TIÊU CHUẨN
Sơn lót chống kiềm nội thất và ngoại thất Jotun Ultra Primer 9,5 m2/lít 12,6 m2/lít 11 m2/lít
Sơn lót chống kiềm Jotun Jotashield Primer 9,5 m2/lít 12,6 m2/lít 11 m2/lít
Sơn lót chống kiềm Jotun Majestic Primer 9,5 m2/lít 12,6 m2/lít 11 m2/lít
Sơn lót chống kiềm nội thất Jotun Jotasealer 9,2 m2/lít 12,3 m2/lít 10 m2/lít
Sơn phủ Jotun Majestic đẹp, chăm sóc hoàn hảo 5,9 m2/lít 8,2 m2/lít 7 m2/lít
Sơn phủ Jotun Majestic (bóng) 9 m2/lít 12 m2/lít 10,2 m2/lít
Sơn phủ trong nhà Jotun Majestic (mờ) 12,6 m2/lít 9,5 m2/lít 7 m2/lít
Sơn nội thất dễ lau chùi Jotun Strax Matt 9,5 m2/lít 12,6 m2/lít 11 m2/lít
Sơn phủ nội thất kinh tế Jotun Jotaplast 9 m2/lít 12 m2/lít 10 m2/lít
Jotashield bền màu tối ưu 9,5 m2/lít 12,7 m2/lít 11 m2/lít
Jotun Jotasheild che phủ vết nứt 4,7 m2/lít 7 m2/lít 5,8 m2/lít
Jotasheild chống phai màu 9,8 m2/lít 13 m2/lít 11,4 m2/lít
Jotatough hishield 8,8 m2/lít 11,6 m2/lít 10 m2/lít
Jotatough 9,8 m2/lít 11,3 m2/lít 14 m2/lít
Sơn chống thấm Jotun Water Guard 5 m2/lít 4 m2/lít 4,5 m2/lít

Trên thực tế, định mức sơn Jotun sẽ thay đổi theo phương pháp thi công (pha thêm nước hay sử dụng sơn nguyên bản), tay nghề, kinh nghiệm của thợ sơn, bề mặt tường hay trần nhà, nhiệt độ môi trường cũng như thời gian tiến hành sơn. Bạn có thể nhờ các nhà quản lý, thợ sơn chuyên nghiệp hay các chuyên gia của công ty để biết được định mức sơn cụ thể cho các công trình thực tế

3. Tầm quan trọng của việc tính định mức sơn jotun

Trong xây dựng, Hạng mục sơn nhà ,việc tính toán chính xác khối lượng không những giúp gia chủ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được tiến độ của công trình. Do đó việc nắm bắt được định mức sơn jotun giúp cho nhà thầu, Đại lý cấp 1 sơn Jotun và gia chủ dễ dàng tính được chính xác số lượng sơn phải sử dụng. 

Khi công trình bước vào giai đoạn hoàn thiện, thì công việc tiếp theo mà các gia chủ cần quan tâm đó là Sơn tường nhà. Việc sơn nhà sẽ khiến cho bạn mất nhiều chi phí khi sử dụng một cách tốn kém nếu như bạn không có những tính toán cụ thể. Để định mức sơn Jotun chuẩn xác thì bạn cần phải xác định được bề mặt tường nhà mình như thế nào, đó là bề mặt mới hay bề mặt cũ từ đó mới tiến hành đo, tính toán một cách thích hợp nhất.

2.định mức sơn jotun - tongkhosonnuoc.vn

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tính toán một lượng sơn chính xác cho công trình nhà mình để tránh tình trạng lãng phí, tiết kiệm được chi phí và bảo vệ môi trường.

4. Tổng kho sơn Tịnh Anh phân phối các sản phẩm sơn Jotun chính hãng 

4.1. Tổng kho sơn Tịnh Anh 

Là nhà phân phối được ủy quyền bởi Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Tịnh Anh với Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá ưu đãi nhất cho tất cả khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm sơn chất lượng cao, bao gồm sơn công nghiệp Jotun, sơn dầu, sơn chống thấm Jotun, sơn chống nóng, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn sàn, sơn dầu Jotun, sơn lót và các sản phẩm liên quan khác.

3.định mức sơn jotun - tongkhosonnuoc.vn

Tổng kho sơn Tịnh Anh luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi khác như giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn, giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Tịnh Anh còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Tịnh Anh cũng cung cấp các dịch vụ Xây dựng nhà trọn góisửa chung cư trọn gói , chuyên nghiệp khác như tư vấn thiết kế, thi công sửa nhà , vv.

4.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hotline: 056.884.88880979.139.768

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!