Bảng màu sơn chống thấm Jotun Waterguard 2024

Sơn chống thấm Jotun Waterguard là sản phẩm sơn chống thấm gốc acrylic biến tính bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Qua bài viết này tổng kho sơn Tịnh Anh xin giới thiệu bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024 và các tính năng của sơn chống thấm Jotun.

1. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024 – Giới thiệu về sơn chống thấm Jotun Waterguard

Là một sản phẩm chất lượng cao của sơn jotun, Với công nghệ tiên tiến và chất lượng đáng tin cậy, sơn chống thấm Jotun Waterguard có khả năng ngăn chặn thấm nước hiệu quả, giúp bảo vệ bề mặt tường, tường xi măng, tường bê tông, và các bề mặt khác khỏi sự ảnh hưởng của mưa và ẩm ướt. Sản phẩm này được thiết kế để chịu được môi trường ẩm ướt và có khả năng bám dính tốt trên bề mặt. 

Sơn chống thấm jotun Waterguard là sản phẩm sơn chống thấm gốc nước giúp bảo vệ tường nhà, ngăn chặn sự thấm nước, đặc biệt trong mùa mưa và khi thời tiết có độ ẩm cao, đảm bảo màng sơn được bảo vệ, không bị hư hại, giảm chi phí bảo dưỡng. Sản phẩm có khả năng che phủ vết nứt nhỏ, ngăn chặn nước thâm nhập vào bên trong. 

tongkhosonnuoc.vn

Đây là sản phẩm sơn 1 thành phần, không cần pha trộn với xi măng và dễ sử dụng giúp tiết kiệm chi phí thi công. Waterguard có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, đảm bảo bề mặt tường luôn sạch và đẹp.

2. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024 – Những ưu điểm vượt trội của sơn chống thấm Jotun

Với những tính năng ưu điểm của sơn chống thấm Jotun sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi dòng sơn này có tốt không và có nên dùng sơn này cho bề mặt tường nhà mình hay không?

2.1. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024 – Khả năng chống thấm vượt trội

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, công thức chống thấm tiên tiến, sơn chống thấm Jotun Waterguard đem đến khả năng chống thấm tăng gấp 2 lần cho bề mặt sơn. Sàn nhà, tường nhà… cho dù tiếp xúc hàng ngày với nước, thời tiết khắc nghiệt, sẽ không bao giờ xuất hiện vết ẩm mốc, loang lổ. Đảm bảo công trình  sơn tường nhà luôn đẹp mới như ngày đầu mới sơn.

2.2. Thích hợp với nhiều bề mặt khác nhau

Dòng sơn này của Jotun có thể dùng để thi công sơn nội thất, ngoại thất đều được. Chẳng hạn như sơn chống sàn nhà, sơn chống thấm sân thượng, sơn chống thấm trần nhà, sơn chống thấm tường đứng…

Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024-tongkhosonnuoc.vn 03

2.3. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024 – Dễ dàng thi công

Sơn chống thấm Jotun Waterguard là dòng sơn 1 thành phần nên trong quá trình thi công sơn nhà rất đơn giản. Không tốn quá nhiều công sức hay chi phí vật liệu. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thi công sơn thì có thể lựa chọn một đơn vị Sơn nhà trọn gói để thi công sơn chống thấm cho công trình. 

2.4. Sơn che phủ vết nứt hoàn hảo, an toàn với sức khỏe

Sở hữu tính năng đàn hồi tốt, độ che phủ cao. Do đó, Jotun Waterguard có khả năng che đi những vết nứt nhỏ nhất. Đảm bảo bề mặt láng mịn, bằng phẳng, đẹp không tì vết. Bên cạnh đó, dòng sơn này hoàn toàn không chứa các chất hóa học, Không gây nguy hại đến môi trường cũng như sức khỏe người dùng.

Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024-tongkhosonnuoc.vn 02

3. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024

Trong khi sơn trang trí Jotun đa dạng về chủng loại cũng như bảng màu Sơn Jotun 2024, các sản phẩm sơn nước jotunSơn ngoại thất jotun đều có thể pha màu tự động bằng máy vi tính với số lượng lên tới hơn 1.000 màu sơn. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024  lại chỉ ra mắt một sản phẩm sơn chống thấm Jotun với màu sắc giới hạn được pha sẵn.

Sơn chống thấm Jotun Waterguard có 3 màu: xám đậm, xám nhạt (xám ghi) và màu vàng kem (vàng nhạt). Đây là loại sơn 1 thành phần và được sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước sạch, không sử dụng xi măng để pha vào sản phẩm này.

Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024-tongkhosonnuoc.vn 05

4. Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024- Quy trình thi công sơn chống thấm Jotun

Quy trình cách thi công chống thấm Jotun tương đối đơn giản, bao gồm các bước như cơ bản như sau:

4.1. Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Khi thi công sơn nhà, xử lý bề mặt là bước đầu tiên cần thực hiện trong quá trình thi công tất cả các loại sơn chống thấm, không chỉ riêng Jotun. Chỉ khi bề mặt sạch sẽ, khô ráo và ổn định thì sơn chống thấm Jotun mới phát huy được hết khả năng kết dính và tính thẩm mỹ.

Đối với những bề mặt cũ, bạn phải cạo hết các lớp rong rêu, ẩm mốc và các mảng vừa bong tróc. Sau đó, sử dụng chất tẩy rửa để xử lý sạch sẽ và hong khô. Độ ẩm của bề mặt trước khi sơn phải thấp hơn 14%. Tuy nhiên, cũng không nên khô quá khiến sơn không bám được. Nếu bề mặt quá khô, bạn có thể sử dụng lăn rulo hoặc nước sạch để làm ẩm trước khi sơn.

4.2. Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ thi công

Bạn có thể sử dụng chổi hoặc con lăn chuyên dụng để quét sơn. Nếu bề mặt có diện tích rộng nên đầu tư máy phun. Nhớ vệ sinh thật sạch các dụng cụ sơn trước và sau khi dùng.

4.3. Bước 3: Thi công sơn chống thấm

Trước khi thi công, phải khuấy đều sơn trong thùng để đảm bảo sơn không bị đông đặc hay kết dính. Sau đó, dùng chổi hoặc lăn quét đều lớp sơn đầu tiên lên bề mặt. Chờ 6 – 8 tiếng để lớp sơn đầu tiên khô thì tiến hành quét thêm lớp thứ 2.

Với 1 thùng Sơn chống thấm có màu Jotun Waterguard thùng 20kg sơn được khoảng 50m2 với 2 lớp tường khi sơn nguyên bản và khoảng 65m2 với 2 lớp tường khi sơn pha thêm nước.

Đối với 1 thùng Sơn chống thấm có màu Jotun Waterguard thùng 6kg chúng ta sơn được khoảng 15m2 với 2 lớp tường sơn nguyên bản và khoảng 20m2 với 2 lớp khi pha thêm nước.

Nhà phân phối sơn Dulux -05

Lưu ý khi thi công sơn chống thấm:

  • Không thi công chống thấm bằng sơn Jotun khi trời mưa hoặc bề mặt có độ ẩm cao. Bởi vì, tình trạng này ảnh hưởng tới khả năng bám dính của sơn và tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi thi công.
  • Đối với những bề mặt có vết nứt nhỏ hoặc đã bị thấm, dột nên tiến hành thi công 3 lớp để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất.
  • Những bề mặt có vết nứt hoặc kẽ hở lớn cần được trám kín lại bằng hỗn hợp cát, xi măng và sơn Jotun trước khi thi công chống thấm.
  • Thường xuyên tu sửa và bảo dưỡng bề mặt tường trong quá trình sử dụng. Nếu phát hiện sơn bị bong tróc thì sơn phủ lại kịp thời.
  • Thùng sơn không sử dụng hết cần được đậy nắp kín và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tuy nhiên, nên dùng hết ngay sau khi mở nắp.

Bảng màu sơn chống thấm Jotun 2024-tongkhosonnuoc.vn 06

5. Bảng màu sơn chống thấm Jotun – Giá sơn chống thấm Jotun 2024 

Giá sơn chống thấm Jotun có thể khác nhau phụ thuộc vào trọng lượng đóng gói. Hiện nay, sản phẩm này được đóng gói dưới 2 dạng: thùng 6kg và thùng 20kg. Quy cách đóng gói này tạo điều kiện để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tổng kho sơn Tịnh Anh xin gửi tới bạn đọc giá sơn chống thấm Jotun Waterguard 2024 theo từng dung tích cụ thể như sau:

STT SẢN PHẨM TRỌNG LƯỢNG GIÁ THAM KHẢO (VNĐ)
1 Sơn chống thấm Jotun Waterguard 6 kg 1.294.000
2 Sơn chống thấm Jotun Waterguard 20 kg 4.084.000

6. Tổng kho sơn Tịnh Anh địa chỉ mua sơn đáng tin cậy cho mọi nhà

6.1. Về tổng kho sơn Tịnh Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm tổng kho sơn Tịnh Anh  – Đại lý sơn Jotun tại Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng các sản phẩm sơn Jotun, Sơn Kova, SƠN DULUX…. chính hãng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi đã khẳng định sức sống bền lâu của thương hiệu bằng chính sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng. Chính vì vậy, mọi thắc mắc về sơn nhà, phối màu sơn nhà, Báo giá sơn nhà Jotun… của khách hàng xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tổng kho sơn Tịnh Anh hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Tham khảo các sản phẩm Sơn jotun cao cấp tại link:

+ Sơn ngoại thất Jotashield:

+ Sơn nội thất Majestic:

6.2. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TỊNH ANH

Đại lý sơn Jotun, Dulux, Kova chính hãng

Địa chỉ: 34 Vành đai 3, Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Hotline: 056.884.8888 – 0979.139.768 – 0914.767.919

Website: https://tongkhosonnuoc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *